สมาชิกสมาชิก : 492
Content : 1696
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 1128774

Car All Style Channel

ทดลองขับTOYOTA C HR

ลองขับ TOYOTA C-HR จากกรุงเทพฯ ถึงแหลมศอก จังหวัดตราด


ทดลองขับTOYOTA C HR
ทดลองขับTOYOTA C HR
Mazda DNA SKYACTIV CARAVAN
Mazda DNA SKYACTIV CARAVAN
Mercedes-Benz EQ
Mercedes-Benz EQ
ลองขับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่
ลองขับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ATITI's TALK

"ทางเลือกของผู้ใช้รถ"


สวัสดีครับทุกท่าน ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับการคลิกเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ คาร์ ออล สไตล์ (Car All Style) หนึ่งในสื่อสารมวลชนที่มีเนื้อหาสาระหลักเกี่ยวกับการใช้รถใช้ถนน ในมุมมองที่หลากหลาย รวมถึงกฎ กติกา มารยาท ที่ควรทราบ พร้อมสารพันเรื่องราวน่ารู้

ฟังรายการย้อนหลัง Car All Style, FM89.5

 

กระจายข่าว

feed-image Feed Entries
Car All Style
“Toyota T-Connect Telematics” พร้อมเชื่อมต่อชีวิตไร้ขีดจำกัด พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2018 เวลา 19:19 น.

 

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำเทคโนโลยี Toyota T-Connect Telematics ระบบที่เชื่อมต่อรถและผู้ใช้รถให้เป็นหนึ่งเดียวด้วยเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิต และเติมเต็มความสนุกให้ทุกการขับขี่อย่างแท้จริง

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2018 เวลา 20:37 น.
 
อีซูซุ สืบสานศาสตร์แห่งความพอเพียง ปีที่ 12 ผ่านภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ชุด “คุณค่าของเศษเหล็ก” พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันเสาร์ที่ 17 มีนาคม 2018 เวลา 00:20 น.

 

กลุ่มตรีเพชร โดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จับมือ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมส่งเสริมความพอเพียง เพื่อความสุขที่ยั่งยืน  ผ่านภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ ชุด “คุณค่าของเศษเหล็ก” ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ทั่วประเทศ โดยภาพยนตร์เทิดพระเกียรติ ชุดที่ 17  เพื่อสร้างแรงบันดาลใจนี้ สร้างขึ้นจากชีวิตจริงของ ปิ่น-ศรุตา เกียรติภาคภูมิ ศิลปินและนักออกแบบเจ้าของแบรนด์ PiN ที่นำเศษชิ้นส่วนโลหะเหลือใช้จากการผลิตในโรงงานเหล็กของครอบครัวมาสร้างสรรค์เป็นผลงานศิลปะที่สร้างมูลค่าและความงาม พร้อมน้อมนำปรัชญาหลักเศรษฐกิจพอเพียงของในหลวงรัชกาลที่ 9 มาปรับใช้      ทำให้ได้เห็นชีวิตความเป็นอยู่ของคนในโรงงานที่ดีขึ้น ได้เห็นความสุขของคนงานในโรงงาน การได้กระจายงานออกสู่ชุมชนใกล้เคียง ก่อให้เกิดการแบ่งปันสิ่งดีๆ สู่สังคม


แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 19 มีนาคม 2018 เวลา 21:55 น.
 
ลองขับ TOYOTA C-HR ผู้บุกเบิกมิติใหม่ของโตโยต้าประเทศไทย พิมพ์
Test Drive ลองของ - TEST DRIVE ลองของ
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันอังคารที่ 20 มีนาคม 2018 เวลา 00:04 น.

 

8 มีนาคม 2561 โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จัดงานแสดงความขอบคุณให้กับลูกค้ากลุ่มแรก ที่มอบความเชื่อมั่นต่อซับคอมแพคเอสยูวีรุ่นใหม่ TOYOTA C-HR (Coupe High Rider) โดยผู้ร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษ พร้อมทั้งรับมอบ TOYOTA  C-HR อย่างเป็นทางการ เช้าวันที่ 12 มีนาคม ผมพร้อมเพื่อนสื่อมวลชนได้รับโอกาสเดินทางร่วมทดลองขับรถอเนกประสงค์สุดฮ๊อต ณ เพลานี้จากศูนย์ขับทดสอบรถยนต์ Toyota Driving Experience Park กรุงเทพฯ ถึงสุดปลายแหลมศอกจังหวัดตราดด้วยระยะทางมากกว่า 350 กิโลเมตร เพื่อทำความรู้จักกับสมรรถนะของ C-HR ผ่านเส้นทางบนถนนทุกรูปแบบและสภาพการจราจรที่หลากหลาย


แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 21 มีนาคม 2018 เวลา 23:27 น.
 
มาสด้า3 ปรับปรุงใหม่ 2018 คอลเลคชั่น เพิ่มออพชั่นอัดแน่นเทคโนโลยี พิมพ์
Auto Insider - แนะนำรถใหม่
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันพุธที่ 21 มีนาคม 2018 เวลา 23:51 น.

 

หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงจากการส่งมาสด้า2 รุ่น 2018 คอลเลคชั่น ลงตลาดเมื่อกลางไตรมาสแรกที่ผ่านมา พร้อมเสียงตอบรับอย่างล้นหลาม ส่งผลให้ก้าวขึ้นอันดับหนึ่งในตลาดเก๋งเล็ก มาสด้าขยับอีกครั้งด้วยการเสริมทัพรถยนต์ C-Segment มาสด้า3 คอมแพคคาร์ระดับพรีเมียม เตรียมพร้อมสู้ศึกลุยก่อนถึงงานมอเตอร์โชว์นี้ ภายใต้แนวคิด VISION BEYOND IMAGINATION หรือ มิติใหม่ของความสมบูรณ์แบบที่มีอยู่จริง ที่ยังคงมาพร้อม “โคโดะ ดีไซน์”  สะท้อนความโดดเด่นสง่างามจากการเคลื่อนไหวอันทรงพลังของสิ่งมีชีวิตในธรรมชาติ ผนวกกับเทคโนโลยีสุดล้ำอย่างสกายแอคทีฟ และระบบควบคุมสมรรถนะการขับขี่ (G-Vectoring Control)ส่งผลให้รถมาสด้า3 ปรับปรุงใหม่เพิ่มความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มอุปกรณ์มาตรฐานต่างๆ แต่ปรับราคาเพิ่มเพียงแค่ 10,000 บาทเท่านั้น โดยราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 857,000 บาท


แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 22 มีนาคม 2018 เวลา 22:40 น.
 
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ปรับปรุงใหม่ ตอกย้ำความสำเร็จ พร้อมฟังค์ชั่นล้ำสมัยยิ่งขึ้น พิมพ์
Auto Insider - แนะนำรถใหม่
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันพุธที่ 14 มีนาคม 2018 เวลา 00:38 น.

 

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดตัว มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ปรับปรุงใหม่ สานต่อความสำเร็จของการเป็นหนึ่งในรถอเนกประสงค์หรือพีพีวี (รถอเนกประสงค์บนพื้นฐานรถกระบะ) ที่ได้รับความสนใจมาก ด้วยความเพียบพร้อมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวก เทคโนโลยีความปลอดภัยและสมรรถนะ พร้อมแพ็คเกจอุปกรณ์ตกแต่งใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบเพื่อเพิ่มความหรูหราของรถอเนกประสงค์ยอดนิยมรุ่นนี้


แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 15 มีนาคม 2018 เวลา 11:39 น.
 
«เริ่มแรกย้อนกลับ1234ถัดไปสุดท้าย»

หน้า 1 จาก 4