สมาชิกสมาชิก : 492
Content : 2300
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 1315434
เปิดตัว The New Continental GT และ Bentley Bentayga Diesel ในบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 PDF พิมพ์ อีเมล
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันอาทิตย์ที่ 01 เมษายน 2018 เวลา 23:48 น.

 

เอเอเอส เปิดตัวรถยนต์แกรนด์ทัวริ่ง The New Continental GT และ รถ SUV ดีเซลพลังสูง Bentayga Diesel พร้อมจัดแสดง Bentley Collection รับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ Bentayga Diesel: อัตราดอกเบี้ย* 0.99% ดาวน์ 30% ผ่อน 4 ปี เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการของรถยนต์แกรนด์ทัวริ่งสายพันธ์อังกฤษกับ The New Continental GT และครั้งแรกกับขุมพลังดีเซลสุดหรู Bentley Bentayga Diesel ในงานบางกอก อินเตอร์ เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2018 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 1 - 3 อิมแพค เมืองทองธานี บูท A20/1 โดยสามารรถยลโฉมและสัมผัสรถยนต์ Bentley ได้อย่างใกล้ชิด ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมถึง 8 เมษายน พ.ศ. 2561


 


ภายในบูธเบนท์ลี่ย์ยังได้พบกับ The New Continental GT, Bentley Bentayga Diesel และ Flying Spur W12 พร้อมชมผลิตภัณฑ์ Bentley Collection ใหม่ล่าสุดที่มีให้ถึง 4 คอลเลคชั่นคือ Iconic Classics, Colour, Heritage และ Motorsports ซึ่งจะนำมาเปิดตัวและจัดแสดงครั้งแรกในงานนี้อีกด้วย Bentley Collection เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายทุกชิ้นที่ออกแบบขึ้นมาอย่างหรูหราสง่างามรังสรรค์ขึ้นมาอย่างประณีต รวมถึงสินค้าตกแต่งและของใช้ภายในบ้านที่ออกแบบขึ้นให้ร่วมสมัยแต่ยังคงไว้ซึ่งความโดดเด่น และบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของความเป็นเบนท์ลี่ย์ใทุกมุมอง สำหรับลูกค้าทุกท่านที่สนใจและซื้อสินค้า Bentley Collection ทางเบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย ขอมอบส่วนลดพิเศษ 20% เฉพาะที่งานเท่านั้นเอกราช นพเกตุ ผู้จัดการทั่วไป เบนท์ลีย์ ประเทศไทย โดยเอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส กล่าวว่า “ทางเรายินดีที่ได้แนะนำรถยนต์เบนท์ลี่ย์อีก 2 รุ่นคือ The New Continental GT และ Bentayga Diesel ใหม่ ให้กับผู้ที่ชื่นชอบเบนท์ลีย์ในประเทศไทย และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวรุ่นใหม่ที่สำคัญสองรุ่นนี้ ทางเราจึงมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับ Bentayga Diesel: อัตราดอกเบี้ย* 0.99% ดาวน์ 30% ผ่อน 4 ปี  สำหรับลูกค้าที่ซื้อ ภายในงาน Motor Show"The New Bentley Continental GT ออกแบบด้วยดีไซน์เทคโนโลยีวิศวกรรมยานยนต์และยังงานฝีมือระดับปรมาจารย์ของโรงงานที่ประเทศอังกฤษ The New Bentley Continental GT รุ่นนี้เป็นรุ่นที่่สามของ Bentley Continental GT ขีดสุดแห่งรถยนต์ที่เปี่ยมด้วยจิตวิญญาณ สมรรถนะการขับขี่และการตกแต่งด้วยฝีมือประณีตและเทคโนโลยีล้ำอนาคตของรถสปอร์ตแกรนทัวริ่งเท่าที่เคยมีมาหัวใจสำคัญซึ่งถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบหลักของ The New Bentley Continental GT ให้พละกำลังสูงสุดถึง 635 แรงม้า (626 ps) และมีแรงบิดมหาศาลกว่า 900 นิวตันเมตร (664 lb.ft.) Continental GT ใหม่ มาพร้อมอัตราเร่ง 0- 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียง 3.7 วินาทีเท่านั้น (0-60 ไมล์ต่อชั่วโมง ภายใน 3.6 วินาที ความเร็วสูงสุดทำได้ถึง 333 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ขุมพลังเครื่องยนต์ W12 ทวินเทอร์โบชาร์จ ปริมาตรความจุกระบอกสูบ 6.0 ลิตร นับเป็นครั้งแรกกับการติดตั้งระบบเกียร์อัตโนมัติดูโอคลัชต์ 8 สปิด ให้ประสิทธิภาพในการถ่ายทอดพละกำลังและเปลี่ยนอัตราทดที่รวดเร็วฉับไวยิ่งขึ้น

 


เทคโนโลยีล้ำอนาคตที่อัดแน่นในทุกกระเบียดนิ้วไม่ว่าจะเป็นระบบ adaptive chassis ของ Bentley ควบคุมการขับขี่สไตล์สปอร์ต ด้วยระบบอิเลกทรอนิกระดับสูง เพื่อความมั่นใจเต็มพิกัดในแง่ของอัตราการตอบสนองต่อการบังคับควบคุมและเสถียรภาพในการทรงตัวที่หนึบแน่นมั่นคงทุกสภาพเส้นทางยิ่งไปกว่านั้นระบบดังกล่าวยังรับหน้าที่ควบคุประสิทธิภาพในการรองรับเพิ่มความนุ่มนวลสะดวกสบายลดอาการโคลงตัวในแนวราบปกป้องผู้โดยสารจากการสั่นสะเทือนที่ไม่จำเป็นผลลัพธ์คือการขับขี่เดินทางที่นุ่มเงียบ และเต็มไปด้วยความผ่อนคลายการออกแบบตัวถังภายนอกที่กำหนดบุคลิกที่แข็งแกร่งเติมเต็มทุกส่วนประกอบด้วยเทคโนโลยีล่าสุด ส่งผลให้ตัวรถมีน้ำหนักเบา ในขณะที่โครงสร้างมีความแข็งแรงเพิ่มขึ้น ตำแหน่งการวางเครื่องยนต์ได้รับการเลื่อนถอยหลังเข้าใกล้ห้องโดยสารมากขึ้นเพื่อความสมดุลย์ในการกระจายน้ำหนักทั้งหมดนี้เพื่อวัตถุประสงค์หลักในการเสริมสมรรถนะการขับขี่และประสิทธิภาพในการบังคับควบคุมสร้างสรรค์อรรถประโยชน์สำหรับรองรับผู้โดยสารทั้งสี่ที่นั่งปรับปรุงพื้นที่บรรทุกสัมภาระท้ายรถ เพื่อตอบสนองต่อการใช้งานในทุกวันของชีวิตอย่างเหมาะสมลงตัวภายในห้องโดยสารของ Bentley Continental GT เปี่ยมด้วยบรรยากาศแห่งความหรูหราพิถีพิถันในทุกๆรายละเอียด อาทิ วัสดุหนังแท้คุณภาพสูงลวดลายใหม่ ‘diamond in diamond’ หรืองานประดับตกแต่งภายในที่โดดเด่นจากการผสมผสานระหว่างวัสดุและเฉดสีบนชิ้นส่วนภายใน รวมทั้งพรมพื้นที่แตกต่างกันมากกว่า 15 เฉดสี


 

Bentley Continental GT คือยนตกรรมที่บ่งบอกถึงความล้ำหน้าทันสมัยและวิวัฒนาการของเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก Bentley อุปกรณ์สุดล้ำ driver-focused instrument panel แผงหน้าปัทม์ดิจิตอลเต็มรูปแบบ และ Bentley Rotating Dispaly หน้าจอแสดงผลสำหรับการสื่อสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ขับขี่ด้วยนวัตกรรมแห่งอนาคตความคมชัดจากหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว ติดตั้งบริเวณคอนโซลกลางพร้อมปรับเปลี่ยนได้ถึงสามรูปแบบสามารถปิดหน้าจอด้วยแผงลายไม้ งานออกแบบตกแต่งภายในห้องโดยสารของ The New Bentley Continental GT ได้รับการรังสรรค์ขึ้นด้วยความพิเศษสุด เพื่อให้ได้มาซึ่งบรรยากาศอันหรูหราร่วมสมัยประณีต บรรจงใส่ในทุกรายละเอียดอย่างหาผู้เทียบเคียงได้ยาก นั้นคือประสบการณ์ที่ผู้ครอบครอง Bentley เท่านั้นที่มีโอกาสสัมผัสการประสานอันแสนลงตัวของ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกล้ำสมัยมากมายเป็นหนึ่งเดียวกับชิ้นงาน ตกแต่งจากวัสดุธรรมชาติคุณภาพสูง ผ่านการขัดเกลาและติดตั้งอย่างสวยงามด้วยทักษะฝีมือของบุคลากรระดับปรมาจารย์ผลที่ได้คือความกลมกล่อมที่มาพร้อมความหรูหราและเปี่ยมอรรถประโยชน์Bentley Bentayga Diesel

สมรรถนะที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม – เครื่องยนต์ V8 เจเนอเรชั่นใหม่

Bentley Bentaya Diesel มีสมรรถนะที่ควบคู่กับความสง่า เครื่องยนต์ V8 triple -charged ความจุ 4.0 ลิตร 32 วาล์ว รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมด้วยเทคโนโลยีให้พละกำลัง 435 แรงม้า (429 bhp) แรงบิดมหาศาลถึง 900 นิวตันเมตร (664 lb.ft) ทำความเร็วสูงสุดที่ 270 กิโลเมตรต่อชั่วโมง (168 ไมล์ต่อชั่วโมง) ให้อัตราเร่งสูงสุดจาก 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียง 4.8 วินาทีเท่านั้น (0-60 ไมล์ต่อชั่วโมงภายใน 4.6 วินาที)นวัตกรรมเทคโนโลยีพลังงานสะอาดยุคใหม่ คือปัจจัยที่ช่วยให้ Bentayga Diesel มีอัตราการปล่อยไอเสีย CO2 ต่ำ เมื่อเปรียบเทียบกับรถยนต์ Bentley รุ่นอื่นๆ เช่นเดียวกับระยะการเดินทางสูงสุดที่ไปได้ไกลเกินกว่า 1,000 กิโลเมตร (621 ไมล์) ผู้ขับขี่สามารถเดินทางกรุงเทพมหานคร ไปยังภาคใต้อย่างจังวัดปัตตานี (1,000 กิโลเมตร)  ได้ด้วยน้ำมันเชื้อเพลิงเพียงหนึ่งถังเท่านั้น นอกจากนี้ Bentayga Diesel ยังอัดแน่นไปด้วยนวัตกรรมแห่งอนาคตพรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีแห่งวิศวกรรมยานยนต์เหนือระดับผสานกับการตกแต่งที่หรูหราจากงานฝีมือของช่างระดับชั้นครู ซึ่งไม่แตกต่างไปจาก Bentley Bentayga รุ่นก่อนหน้านี้เกี่ยวกับเบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส

เบนท์ลี่ย์ ประเทศไทย โดยบริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทน จำหน่ายรถยนต์เบนท์ลี่ย์อย่างเป็นทางการ ได้สร้างความเชื่อมั่นในด้านการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าเบนท์ลี่ย์ทุกท่าน  ด้วยทีมวิศวกรที่มากด้วยประสบการณ์และเชี่ยวชาญ มานานกว่า 20 ปี ผ่านการอบรมและรับรองจากโรงงานเบนท์ลี่ย์ จึงมั่นใจได้ว่าเอเอเอส ให้ความสำคัญในเรื่องการให้บริการหลังการขาย โดยทุ่มงบการอบรมวิศวกรของเราให้มีคุณภาพสูงสุดตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า “เอเอเอสดูแลทั้งรถและคุณ AAS Looking after YOU and your CAR” เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่า “AAS The Name you can Trust” ซึ่งพิสูจน์ให้ท่านได้เห็นแล้วตลอดระยะเวลาดำเนินงานมากกว่า 27 ปี

 


Bentley Motors เป็นหนึ่งในบริษัทผู้ผลิตยานยนต์ระดับสูงแห่งหนึ่งของโลก โดย มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมือง Crewe ซึ่งเป็นสถานที่สำหรับการออกแบบวิจัยพัฒนา และสร้างสรรค์วิศวกรรมยานยนต์เพื่อผลิตรถยนต์ Bentley ทั้งสี่รุ่น ได้แก่ Continental, Flying Spur, Bentayga และ Mulsanne ทั้งหมดนี้ล้วนได้รับการสร้างขึ้นจากการผสมผสานของงานฝีมืออันประณีตบรรจงได้รับการสืบทอดทักษะจากรุ่นสู่รุ่นเข้าด้วยกันกับเทคโนโลยีวิศวกรรมยานยนต์กำเนิด Bentley รถยนต์หรูสายพันธุ์อังกฤษสะท้อนภาพลักษณ์แห่งความล้ำค่าจากสายการผลิตที่ดีที่สุดผ่านความภาคภูมิใจของทุกคนที่ Crewe กว่า 4,000 คน

ความคิดเห็น (0)Add Comment

แสดงความคิดเห็น
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
เล็กลง | ใหญ่ขึ้น

busy
แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 02 เมษายน 2018 เวลา 08:45 น.