สมาชิกสมาชิก : 492
Content : 2166
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 1273577
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจกรรม วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย คนใหม่ PDF พิมพ์ อีเมล
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2018 เวลา 21:31 น.

 

11 มิถุนายน 2561 วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) ประกาศแต่งตั้ง คุณชนะ นุชนิยม ขึ้นดำรงตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจกรรม โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป โดยคุณชนะจะรับตำแหน่งต่อจากคุณณัฏฐา จิตราคม ซึ่งจะเข้ารับตำแหน่งใหม่เป็นผู้จัดการฝ่ายการวางแผนกลยุทธ์ของ วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ต่อไป

 

ก่อนหน้านี้ คุณชนะทำงานในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายบริหารประสบการณ์ลูกค้า วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2015 หรือ พ.ศ. 2559 โดยทำหน้าที่บริหารประสบการณ์ลูกค้าเพื่อให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดจากประสบการณ์การทำงาน 20 ปีที่ผ่านมา  ตลอดจนการดูแลและสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า ยกระดับคุณภาพของการบริการ รวมถึงควบคุมการดำเนินงานและการบริหารจัดการผู้จัดจำหน่ายวอลโว่ทั้งหมดสำหรับหน้าที่ในฐานะผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจกรรมการตลาด คุณชนะจะรับผิดชอบกิจกรรมด้านการประชาสัมพันธ์และกิจกรรมการตลาดของวอลโว่ คาร์ ประเทศไทย และทำหน้าที่เป็นผู้แทนของวอลโว่ ในการสร้างความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับสื่อมวลชน ผ่านการสื่อสารและการจัดกิจกรรมองค์กรในประเทศไทย


คุณชนะมีประสบการณ์ด้านการบริหารจัดการมาอย่างยาวนาน ตลอดจนมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงวัฒนธรรมไทยในด้านการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า ซึ่งจะช่วยให้วอลโว่ คาร์ ประเทศไทย ประสบความสำเร็จและสามารถเติบโตได้อย่างมั่นคง สู่การเป็นแบรนด์รถยนต์ระดับพรีเมี่ยมของไทย ซึ่งถือเป็นกุญแจสำคัญในกลยุทธ์การตลาดของวอลโว่

ความคิดเห็น (0)Add Comment

แสดงความคิดเห็น
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
เล็กลง | ใหญ่ขึ้น

busy
แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 11 มิถุนายน 2018 เวลา 21:35 น.