สมาชิกสมาชิก : 492
Content : 2332
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 1329326
นิสสันนำเสนอรถยนต์หลากรุ่นในงานมหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 พร้อมครั้งแรกกับการพบโฉมล่าสุดของนิสสัน เทียน่า ใหม่ ซีดานสุดหรู PDF พิมพ์ อีเมล
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันอาทิตย์ที่ 25 พฤศจิกายน 2018 เวลา 23:12 น.

 

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย นำเสนอยนตรกรรมครบทุกเซ็กเมนต์ ตั้งแต่ซิตี้คาร์ เอสยูวี รถกระบะ ไปจนถึงสปอร์ตคาร์ระดับตำนาน รวมถึง นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ รถอเนกประสงค์แบบตัวถังบนแชสซีส์ และ นิสสัน เทียน่า ใหม่ ซีดานหรู ที่มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 ให้ผู้เข้าชมงานได้เยี่ยมชมกันอย่างจุใจ


 

"เราสัญญาว่าจะนำเสนอรถยนต์ที่เหมาะสมเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าชาวไทย นอกจากนี้ผู้เข้าร่วมชมงานจะได้สัมผัส นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ นิสสัน เทียน่า ใหม่ และสปอร์ต คาร์ ระดับตำนานอย่าง นิสสัน จีที-อาร์ ซึ่งได้เปิดตัวที่ประเทศไทยในปีนี้" นายอันตวน บาร์เตส ประธาน นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว


 

เทียน่า ใหม่ คือคำจำกัดความของรถซีดานหรู ด้วยการออกแบบ และปรับรูปลักษณ์ให้ดึงดูดสายตา พร้อมความสะดวกสบาย ด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย อาทิ กล้องมองภาพรอบทิศทาง (Intelligent Around View Monitor: IAVM) ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเตือนวัตถุเคลื่อนไหวรอบคัน (Moving Object Detection: MOD) ระบบเตือนเมื่อมีวัตถุอยู่ในจุดอับสายตา (Blind Spot Warning: BSW) และเตือนเมื่อรถออกนอกช่องทาง (Lane Departure Warning - LDW) เป็นต้น เพื่อความประทับใจทุกการขับขี่ทั้งในและนอกเมือง ทั้งยัง เพิ่มเทคโนโลยีสตาร์ทเครื่องยนต์ด้วยรีโมท (Remote Engine Start) ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์พร้อมสั่งเปิดระบบปรับอากาศได้ก่อนมาถึงรถ ไม่ต้องกังวลกับความร้อนที่สะสมในรถขณะที่จอดและล็อคอยู่กลางแจ้ง

 


นิสสัน เทอร์ร่า รถอเนกประสงค์แบบตัวถังบนแชสซีส์ที่จำหน่ายอยู่ในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งผลิตในประเทศไทย ได้รวมเอาสมรรถนะพร้อมกับเทคโนโลยีนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี้ ช่วยให้ลูกค้าสามารถขับขี่ด้วยความมั่นใจในทุกรูปแบบการเดินทาง แม้แต่เส้นทางแบบออฟโรด ทั้งยังมอบอัตราเร่งที่มั่นใจได้จากกำลังสูงสุด 190 แรงม้าและมีแรงบิดที่ 450 นิวตันเมตร


ภายในบูธยังมีการจัดแสดงสปอร์ตคาร์ระดับตำนานของนิสสัน นั่นคือ นิสสัน จีที-อาร์ พรีเมี่ยม อิดิชั่น 2018 ที่มีความก้าวหน้าที่สุดเท่าที่นิสสันเคยผลิตมา และยังตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มองหาประสบการณ์การขับขี่สไตล์ GT (แกรนด์ทัวริ่ง) และ R (เรซซิ่ง) โดยเฉพาะเยี่ยมชมรถยนต์นิสสันทุกรุ่นได้ในงาน มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 35 และข้อเสนอพิเศษสำหรับ นิสสัน เทอร์ร่า นาวารา บิ๊ก เออร์แวน เอ็กซ์เทรล เทียน่า ซิลฟี่ อัลเมร่า มาร์ช และโน๊ต พร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ ฟรีประกันภัยชั้น 1 สำหรับรถยนต์นิสสันทุกรุ่น หรือแผนการผ่อนชำระแบบกำหนดเองภายใต้โปรแกรม "Nissan Easy Pay"


นอกจากนี้ นิสสันยังมอบโอกาสสุดพิเศษกับครั้งหนึ่งในชีวิต เพื่อให้ได้ร่วมลุ้นรับรางวัลใหญ่ภายใต้กิจกรรม ลุ้นพาครอบครัวท่องโลกนาซ่าสำหรับลูกค้าที่จองหรือซื้อรถยนต์นิสสัน ระหว่างวันที่ 1 พฤศจิกายนถึงวันที่ 31 ธันวาคม พ.ศ. 2561 มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล แพคเกจท่องเที่ยวนาซ่า ประเทศสหรัฐอเมริกา 10 วัน โดยในแต่ละรางวัล ให้สิทธู้ร่วมผู้เดินทางจำนวน 3 ท่านต่อ 1 รางวัล จำนวน 5 รางวัล ไปเปิดประสบการณ์ ณ ค่ายอวกาศที่ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมรางวัลมูลค่าถึง 4,650,000 บาท ซึ่งโปรโมชั่นนี้ จะมีอยู่ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 35 นี้อีกเช่นกัน"ผมขอเชิญชวนทุกท่าน มาเยี่ยมชมบูธนิสสัน เพื่อสัมผัสยนตกรรมหลากหลายรุ่นที่ถ่ายทอดนวัตกรรมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับลูกค้า หรือ Innovation that Excites พร้อมกับเทคโนโลยีทันสมัยเป็นทางเลือกเพื่อตอบสนองทุกความต้องการนายอันตวน กล่าวเสริม


ความคิดเห็น (0)Add Comment

แสดงความคิดเห็น
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
เล็กลง | ใหญ่ขึ้น

busy
แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 01 ธันวาคม 2018 เวลา 23:22 น.