สมาชิกสมาชิก : 492
Content : 3300
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 1864806
เลกซัสกรุ๊ป แนะนำ ยนตรกรรมไฟฟ้าครั้งแรก The New All-Electric Lexus UX 300e และยนตรกรรมระดับ “เฟิร์สคลาส” The New Lexus LS พร้อมด้วยสปอร์ตซีดาน The New Lexus IS PDF พิมพ์ อีเมล
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2020 เวลา 02:50 น.

 

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แถลงข่าวแนะนำยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้า The New All-Electric Lexus UX 300e ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของเลกซัสกับยนตรกรรมหรูระดับ “เฟิร์สคลาส” The New Lexus LS และรถยนต์สปอร์ตซีดานหรู The New Lexus IS พร้อมประสบการณ์การซื้อรูปแบบใหม่ KINTO One Experience ก้าวแรกสู่ประสบการณ์การครอบครองรถยนต์เลกซัส เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 ณ อีสติน ธนาซิตี้ กอล์ฟ รีสอร์ท กรุงเทพฯ

 

 

นายสุรศักดิ์ สุทองวัน กล่าวว่า “ปีนี้ถือว่าเป็นก้าวใหม่ของเลกซัส “The New Era of Lexus” ที่ปรับเปลี่ยนทิศทางของแบรนด์ให้มีความพิเศษ และชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์คือการส่งมอบประสบการณ์อันน่าอัศจรรย์ให้กับลูกค้าภายใต้แนวคิด EXPERIENCE AMAZING โดยทิศทางใหม่ของเลกซัส จะดำเนินไปตามแนวทางการพัฒนา 3 หลัก คือ

 

1. LEXUS DRIVING SIGNATURE การขับขี่อันเป็นเอกลักษณ์ของเลกซัส

2. CRAFTSMANSHIP การนำเสนองานฝีมืออันปราณีตในการรังสรรค์รถยนต์เลกซัส

3. ELECTRIFIED การนำเสนอรถยนต์ไฟฟ้า 100% เป็นพลังงานทางเลือก

 

โดยมีเป้าหมายเพื่อสะท้อน DNA ของเลกซัส คือการสร้างประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือระดับให้กับทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร โดดเด่นในเรื่องของความเงียบภายในห้องโดยสารและความนุ่มสบายในการขับขี่ การพัฒนาให้ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ขับขี่ได้อย่างเฉียบคม จนเรียกได้ว่ารถเลกซัสใหม่นั้นสามารถเป็นหนึ่งเดียวกับผู้ขับได้อย่างแท้จริง”

 


เลกซัสกรุ๊ป บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด แนะนำ ยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้า The New All-Electric Lexus UX 300e ครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้แบรนด์ “LEXUS ELECTRIFIED” ซึ่งเลกซัสสำนักใหญ่ ประเทศญี่ปุ่น ได้ประกาศอย่างเป็นทางการในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ 2019 เพื่อใช้เป็นกลยุทธ์ในการดำเนินงานของรถยนต์ไฟฟ้าภายใต้แบรนด์เลกซัสทั่วโลก โดย The New All-Electric Lexus UX 300e ยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้า มีรูปลักษณ์ภายนอกโดดเด่นด้วยเส้นสายเฉียบคม ภายในออกแบบอย่างปราณีต ให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นหลัก ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานล้ำสมัย พร้อมด้วยสมรรถนะการขับขี่จากสถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังแบบใหม่ GA-C (Global Architecture-Compact Platform) ซึ่งมีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ การทรงตัวดี ควบคุมรถได้ดั่งใจ พร้อมด้วยระบบการขับเคลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้าที่สมบูรณ์แบบ ให้พละกำลังสูงสุดถึง 150 กิโลวัตต์ หรือ 201 แรงม้า อัตราเร่งแรง ดุดัน ให้ความรู้สึกที่ทรงพลังในการขับขี่โดยไม่สร้างมลภาวะให้กับโลกเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มีระยะทางวิ่งได้สูงสุด 360* กม.ต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง

*ระยะทางวิ่งไกลสูงสุด 360 กม.ต่อการชาร์จไฟหนึ่งครั้ง (ตามมาตรฐาน NEDC)

*Quick DC Charger 0-80% ภายใน 50 นาที สำหรับการชาร์จแบบกระแสตรงผ่านการชาร์จด้วยเครื่องชาร์จ 50 กิโลวัตต์ ด้วยกำลังไฟ 125 แอมป์ โดยแบตเตอรี่มีขนาด 54 กิโลวัตต์-ชั่วโมง

 

 


The New All-Electric Lexus UX 300e...ยนตรกรรมรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นแรก
ภายใต้แบรนด์ “LEXUS ELECTRIFIED”


ยนตรกรรมคอมแพกต์ ครอสโอเวอร์ ที่ได้รับการพัฒนาภายใต้แนวคิด “Creative Urban Explorer” แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่ง คล่องแคล่ว ปราดเปรียว ให้การขับขี่สนุกสนาน โดยการออกแบบสามารถบ่งบอกถึงวิวัฒนาการที่สง่างามและทรงพลังตามหลักปรัชญา L-finesse ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อสร้างความดึงดูดที่ไม่เหมือนใคร

 

ภายนอก...แข็งแกร่ง สง่างาม ทรงพลัง

- กระจังหน้า Spindle Grille...เอกลักษณ์เฉพาะของเลกซัส รูปแบบไดนามิกทรงสามมิติ ให้ความรู้สึกถึงการขับขี่ที่ทรงพลังในแบบรถครอสโอเวอร์

- ไฟหน้า LED แบบ Ultra-compact 3-eye Bi-Beam พร้อมไฟ Daytime Running Light…ออกแบบโดยสื่อถึงความโดดเด่นของสัญลักษณ์ Lexus

 

ภายใน...ครบครันความสะดวกสบาย

- ภายในห้องโดยสาร...ได้รับการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร วางตำแหน่งเป็นศูนย์กลางสะดวกสบายง่ายต่อการใช้สอย และให้ความรู้สึกปลอดภัย

- เบาะนั่งคู่หน้า...ที่ใช้รูปแบบงานเย็บปักถักร้อยแบบSASHIKOซึ่งเป็นวิธีเย็บดั้งเดิมแขนงหนึ่งของญี่ปุ่น ให้ความแข็งแรง และสวยงาม

- จอแสดงผลสี TFT (Thin Film Transistor)…แสดงข้อมูลการขับขี่อย่างสมบูรณ์แบบ

- แท่นชาร์จมือถือแบบไร้สาย Wireless charger...สะดวกสบาย ทันสมัย

 

สมรรถนะการขับขี่...ทรงประสิทธิภาพ

- สถาปัตยกรรมโครงสร้างตัวถังแบบใหม่ GA-C (Global Architecture-Compact Platform)... ปรากฏการณ์แห่งการขับเคลื่อน โครงสร้างตัวถังได้รับการออกแบบให้มีความแข็งแรง เพิ่มจำนวนจุดเชื่อมตัวรถ มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ ควบคุมได้ดั่งใจ ให้ความรู้สึกในการขับขี่คล่องตัว ตอบสนองฉับไว

 

ระบบขับเคลื่อนไฟฟ้า

- มอเตอร์ไฟฟ้าอัตราเร่งเต็มพิกัด ทุกการขับเคลื่อน ให้พละกำลังสูงสุด 150 กิโลวัตต์ หรือ 201 แรงม้า ให้อัตราเร่งที่แรง ดุดัน ทรงพลัง

 เลือกเป็นเจ้าของยนตรกรรมหรู The New All- Electric Lexus UX 300e

สีภายนอก

- Mercury Gray Mica                        - Platinum Silver Metallic
- Sonic Titanium                             - Black
- Graphite Black Glass Flake              - Madder Red
- Sonic Quartz*                               - Amber Crystal Shine
- White Nova Glass Flake**               - Heat Blue Contrast Layering
- Blazing Carnelian Contrast Layering   - Terrane Khaki Mica Metallic
- Celestial Blue

ŽLexus UX 300e มีราคาจำหน่าย 3,490,000 บาท

 


The New Lexus LS โดดเด่นด้วยความประณีตในการออกแบบรายละเอียดต่างๆ และคุณภาพแห่งวิศวกรรมการผลิตระดับโลก รวมถึงความพิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียดจากช่างฝีมือชั้นครู ‘ทาคูมิ’ (Takumi craftsmanship) จุดประกายทุกๆ ประสบการณ์การขับขี่ให้หรูหราเปี่ยมด้วยสุนทรียภาพ และความรื่นรมย์ตลอดการเดินทาง ด้านสมรรถนะการขับขี่เลกซัส LS ใหม่ ได้รับการพัฒนาช่วงล่างใหม่ ให้มีเสถียรภาพและการทรงตัวที่ดียิ่งขึ้น และยังคงไว้ซึ่งความนุ่มนวลตามแบบฉบับของเลกซัส ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย และระบบมาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก Lexus Safety System Plus เจเนอเรชั่นล่าสุด ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ BladeScan Adaptive High-beam System เทคโนโลยีปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะที่ช่วยกระจายแสงไฟหน้าด้านหน้ารถอย่างแม่นยำ

 ภายนอก...โฉบเฉี่ยว หรูหราทุกมิติ

-ไฟหน้า LED แบบสามดวง พร้อมไฟ Daytime Running Light รูปตัว L และไฟเปิดต้อนรับผู้โดยสารขณะเข้า – ออก..ได้รับแรงบันดาลใจจากไฟหน้าของเลกซัส LC ต้นแบบสายพันธุ์สปอร์ตของเลกซัส เอกลักษณ์ที่โดดเด่นเฉพาะตัว ใส่ใจในทุกรายละเอียดตามแบบฉบับเลกซัส

-ไฟเลี้ยวหน้าและหลังแบบ LED Sequential...ไฟแสดงสัญญาณจะกระพริบจากด้านในเลื่อนสู่ด้านนอกของโคมไฟหน้า ดูหรูหรา เด่นชัด

-กระจังหน้ารมดำ...สัญลักษณ์แห่งความโดดเด่นดุดัน

-ช่องดักลมด้านหน้าดีไซน์ใหม่...ให้ความรู้สึกดุดัน รับกับกันชนและไฟหน้าสไตล์สปอร์ตอย่างลงตัว

-ขอบไฟท้ายรมดำ...สปอร์ต หรูหราทุกมุมมอง

 

ภายใน...ปราณีต พิถีพิถัน และล้ำสมัย

-คอนโซลหน้า และแผงควบคุมสีดำ Piano Black…สุขุม หรูหรา ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายระดับพรีเมียม

-หน้าจอแสดงผลขนาด 12.3 นิ้ว พร้อมระบบสัมผัส ที่รองรับ Apple Car Play...หน้าจอสัมผัสที่ถูกเลื่อนให้เข้ามาใกล้กับผู้ใช้งาน ทำให้สามารถควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

 

สมรรถนะ...ให้ประสิทธิภาพสูงสุดทุกการขับขี่

สมรรถนะเหนือความคาดหมายสามารถตอบสนองการขับขี่ได้อย่างราบเรียบ ทั้งยังให้ความสะดวกสบายสูงสุดในทุกสภาวะทั้งผู้นั่งและผู้ขับ

- LS 500h เครื่องยนต์ V6 ระบบไฮบริด ความจุ 3,456 ซีซี 359 แรงม้า

- LS 500 เครื่องยนต์ V6 Turbo ความจุ 3,445 ซีซี 421 แรงม้า

- LS 350 เครื่องยนต์ V6 ความจุ 3,456 ซีซี 315 แรงม้า

 เทคโนโลยีแห่งอนาคต และระบบความปลอดภัยสุดล้ำ Lexus Safety System Plus...มาตรฐานระดับโลก

-ระบบปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะ BladeScan Adaptive High-beam System (AHS)...เทคโนโลยีปรับไฟสูง-ต่ำอัจฉริยะ มาพร้อมกับเทคโนโลยี BladeScan ช่วยกระจายลำแสงไฟหน้ากับวัตถุด้านหน้ารถอย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้นในเวลากลางคืน และไม่รบกวนสายตาเพื่อนร่วมทาง

-ระบบช่วยจอดพร้อมระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ (Parking Support Brake System)...ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติที่เพิ่มความปลอดภัยในขณะจอด โดยระบบเซนเซอร์จะตรวจจับวัตถุที่อยู่บริเวณใกล้ๆ โดยรอบในขณะเดินหน้าหรือถอยหลัง เพื่อป้องกันการชน ซึ่งระบบจะทำงานในขณะที่รถมีความเร็วต่ำกว่า 15 กม./ชม.

-กระจกมองหลังดิจิตอลแบบลดแสงสะท้อน...เพิ่มความกว้างของมุมอง และทัศนวิสัยในการขับขี่ โดยไม่ถูกบดบังด้วยพนักพิงศรีษะด้านหลัง ให้ความมั่นใจในการถอยจอด

 

เลือกเป็นเจ้าของความหรูหรา ระดับ“เฟิร์สคลาส”...ของเลกซัส LS ใหม่

สีภายนอก


- Gin Ei Luster ใหม่...สีเงินที่ใช้การพ่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด โดยการใช้สารเคลือบอะลูมินัมบนชั้นสี ทำให้ได้รับการตัดแสงและเงาที่โดดเด่นที่สุด ให้ความรู้สึกเหมือนกับเส้นแสงของดวงจันทร์ที่ส่องบนผิวน้ำยามค่ำคืน
- Sonic Iridium ใหม่

- Sonic Quartz
- Sonic Titanium
- Manganese Luster
- Black
- Graphite Black Glass Flake
- Red Mica Crystal Shine
- Sonic Agate
- Deep Blue Mic

สีภายในห้องโดยสาร

LS350 รุ่น Luxury

- Black Open Pore (Ash Burl)

- Hazel Open Pore (Walnut)

LS500h และLS500 รุ่น Executive

- Black with Laser Cut

- Crimson & Black with Laser Cut

LS500h รุ่น Executive Pleat

- Black with Kiriko (Cut Glass)

- Crimson & Black with Kiriko (Cut Glass)

4 รุ่น ให้ครอบครอง

  • LS350 รุ่น Luxury                                                         11,550,000      บาท
  • LS500 รุ่น Executive                                                    13,110,000      บาท
  • LS500h รุ่น Executive                                                    14,530,000      บาท

รุ่น Executive Pleat                                          15,860,000      บาท

 

The New Lexus IS...สุดหรูสปอร์ตซีดาน

The New Lexus IS รถสปอร์ตซีดานหรู ให้ความรู้สึกที่เต็มไปด้วยพลัง โครงสร้างตัวถังรถยนต์ที่ออกแบบมาอย่างสุดเฉียบ โดยคำนึงถึงหลักอากาศพลศาสตร์ทำให้เกิดความสมดุลย์ประกอบกับการพัฒนาการขับขี่แบบใหม่ภายใต้หลัก Lexus Driving Signature ส่งผลให้มีสมรรถนะการขับขี่ที่โดดเด่น ทั้งในเรื่องอัตราเร่งช่วงต้นที่ดีขึ้น การควบคุมที่ตอบสนองอย่างทันใจ และยังคงความเงียบและนุ่มสบายในการขับขี่ในแบบฉบับของเลกซัสเอาไว้ แม้วิ่งอยู่บนอัตราเร่งสูง ดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกและเทคโนโลยีทันสมัย มาพร้อมกับราคาที่ทำให้สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น

 ภายนอก...ทันสมัย มีชีวิตชีวา

- กระจังหน้าโครเมียมรมดำ...หรูหรา มีเอกลัษณ์เฉพาะตัว

-ไฟหน้า LED พร้อมไฟ Daytime Running Light รูปตัว L...ได้รับแรงบันดาลใจจากไฟหน้าของเลกซัส LC ต้นแบบสายพันธุ์สปอร์ตของเลกซัส แต่มีขนาดกะทัดรัดให้ความรู้สึกเฉี่ยว เพรียว สวยงาม

-ไฟท้ายดีไซน์รูปตัว L…ไฟท้ายทอดแนวยาวตลอดทั้งเส้น เสริมเอกลักษณ์ที่โดดเด่น และมองเห็นได้ชัดในเวลากลางคืน

-กันชนท้ายสีดำ พร้อมท่อไอเสียแบบคู่...ความรู้สึกดุดันแบบสปอร์ต

-กระจกข้าง...ที่ปรับระยะให้มีช่องระหว่างเสาหน้า (A-Pillar) ให้กว้างขึ้น พร้อมใช้เทคโนโลยีหลอดนำแสงแบบเดียวกับไฟท้าย โดดเด่น สวยงาม เพิ่มทัศนวิสัยให้ดียิ่งขึ้น

-กาบข้าง...ที่ถูกออกแบบให้บางลง สะท้อนลายเส้นที่คมเพิ่มความปราดเปรียว และช่วยลดน้ำหนักตัวรถแต่ยังให้ความแข็งแรงเท่าเดิม พร้อมเสริมครีบใต้กาบข้าง...ลดแรงเสียดทานจากลมปะทะลดอาการโคลง เสริมความมั่นใจในการขับขี่

-ล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ ขนาด 19 นิ้ว สีดำ สำหรับรุ่น F-Sport...สปอร์ต พรีเมียม สำหรับรุ่น Premium ลาย Multi Spoke...หรูหรา สง่างาม และสำหรับรุ่น Luxury ขนาด 18 นิ้ว เคลือบสีเงินเงา...สวยงาม โดดเด่น

 

ภายใน...ปราณีต พิถีพิถัน

-วัสดุหุ้มเบาะหนัง...สปอร์ต เข้ม พรีเมียม

-คอนโซลหน้า และแผงควบคุมสีดำ Piano Black…หรูหรา ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบาย

 

สมรรถนะการขับขี่...ให้ประสิทธิภาพสูงสุด

-ช่วงล่าง...ได้รับการพัฒนาให้มีน้ำหนักเบาแต่แข็งแรงมากกว่าเดิม แรงและปราดเปรียว พร้อมโช้คอัพแบบ Swing Valve สำหรับ Premium และ Luxury...ลดการสั่นสะเทือนขณะขับขี่ของพื้นถนนเข้าสู่ตัวรถได้ดีมากยิ่งขึ้น เสริมเสถียรภาพและความนุ่มนวลในการขับขี่ และช่วงล่างไฟฟ้า Adaptive Variable Suspension…เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ให้เร้าใจ ด้วยระบบช่วงล่างแปรผันที่ปรับระดับความนุ่มนวลและสปอร์ตได้ 650 ระดับโดยอัติโนมัติ

-การประกอบล้อแบบ Hub-bolt…การประกอบที่ทำให้ชิ้นงานประสานกันแบบไร้รอยต่อ และทำให้น้ำหนักลดลง ช่วยเพิ่มสมรรถนะและความมั่นใจในการขับขี่ แม้ใช้ความเร็วสูง

-แป้นคันเร่ง...ปรับให้ตอบสนองต่อแรงเหยียบของผู้ขับขี่ได้แม่นยำยิ่งขึ้น เพิ่มความสนุกในการขับขี่ และการตอบสนองทันใจ

-เบรกมือแบบไฟฟ้า...สะดวกสบายในการใช้งานด้วยเบรกมือแบบปุ่มกด

 

เทคโนโลยีแห่งอนาคต และระบบความปลอดภัย Lexus Safety System Plus...มาตรฐานความปลอดภัยระดับโลก

-ระบบ Pre-Collision System...ระบบป้องกันก่อนการชน โดยระบบจะช่วยเพิ่มแรงเบรกและช่วยเบรกอัตโนมัติ เมื่อตรวจจับพบรถยนต์ที่อาจเกิดการปะทะขึ้น รวมถึงการตรวจจับคนเดินถนนและจักรยานด้วย (เฉพาะรุ่น Premium และ F-Sport )

-Lane Tracing Assist...ระบบช่วยประคองรถยนต์ให้วิ่งอยู่ในเลน แม้ในขณะเข้าโค้ง ช่วยลดความเมื่อยล้าในขณะขับขี่ (เฉพาะรุ่น Premium และ F-Sport )

-Adaptive Cruise Control แบบ All-Speed range...ระบบสามารถปรับลดความเร็วจนถึงจุดหยุดนิ่งตามรถยนต์คันหน้า (เฉพาะรุ่น Premium และ F-Sport )

-ระบบช่วยจอดพร้อมระบบช่วยเบรกอัตโนมัติ (Parking Support Brake System)...ระบบช่วยเบรกอัตโนมัติที่จะเพิ่มความปลอดภัยในขณะจอด โดยระบบเซนเซอร์จะตรวจจับวัตถุที่อยู่บริเวณโดยรอบในขณะเดินหน้าหรือถอยหลัง เพื่อป้องกันการชน ซึ่งระบบจะทำงานในขณะที่รถมีความเร็วต่ำกว่า 15 กม./ชม.

-Panoramic View Monitor (PVM)...ระบบกล้องมองภาพรอบคัน 360 องศา ช่วยตรวจจับคนหรือของใกล้ตัว เพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจไปอีกขั้น (เฉพาะรุ่น Premium และ F-Sport )

-หน้าจอแสดงผลขนาด 8 นิ้ว (สำหรับรุ่น Luxury) และ 10.3 นิ้ว (เฉพาะรุ่น Premium และ F-Sport ) พร้อมระบบสัมผัสที่รองรับ Apple Car Play...หน้าจอสัมผัสที่ถูกเลื่อนให้เข้ามาใกล้กับผู้ใช้งาน ทำให้ควบคุมการทำงานของระบบต่างๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

-ปุ่มควบคุมระบบสั่งงานกลาง แบบ Frameless Touch Pad…ควบคุมการใช้งานได้ง่ายเช่นเดียวกับ Smart phone พร้อมพื้นผิวสัมผัสที่ลดการเกิดรอยนิ้วมือ  พร้อมระบบสั่นตามนิ้วเพื่อให้รู้ตำแหน่งในการเคลื่อนที่

-ระบบเบรกมือ (Brake Hold)…เพิ่มความสะดวกสบาย ลดภาระในการเบรก โดยเฉพาะช่วงจราจรหนาแน่น

-กุญแจแบบการ์ด (Card Key)…สะดวกในการพกพา และเป็นเอกลักษณ์สำหรับผู้ใช้รถเลกซัส (Lexus signature key) 

เลือกเป็นเจ้าของยนตรกรรมสปอร์ตซีดานหรู…ของเลกซัส IS ใหม่

สีภายนอก


-          White Nova Glass Flake*

-           Heat Blue*

-          Radiant Red*

-           Red Mica Crystal Shine**

-          Sonic Quartz**

-          Sonic Titanium

-          Sonic Chrome

-          Sonic Iridium

-          Graphite Black

-          Celestrial Blue Glass Flake


* (เฉพาะรุ่น F-Sport)

** (เฉพาะรุ่น Premium และ Luxury)

สีภายใน

-          Black

-          Ochre ใหม่ (เฉพาะรุ่น Premium และ Luxury)

-          Flare Red ใหม่ (เฉพาะรุ่น F-Sport)

วัสดุแผงข้างประตู

-          Black Metallic (เฉพาะรุ่น Luxury)

-          Shimamoku (เฉพาะรุ่น Premium)

-          Satin Chrome (เฉพาะรุ่น F-Sport)

3 รุ่นให้คุณครอบครอง IS300h

รุ่น Luxury                                    2,690,000        บาท

รุ่น Premium                                 3,370,000        บาท

รุ่น F-Sport                                   3,890,000        บาท


 

สัมผัสประสบการณ์ในการครอบครองยนตรกรรมเลกซัสรูปแบบใหม่

The First Step to Experience Amazing


จากบริการ Lexus KINTO One ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง เลกซัส กรุ๊ป และ โตโยต้า ลีสซิ่ง ด้วยบริการออนไลน์รูปแบบใหม่ สำหรับเช่ารถส่วนบุคคลระยะยาว 3 ปี ที่ให้บริการครอบคลุมแบบครบวงจร สามารถใช้บริการรถใหม่ ไม่ต้องใช้เงินดาวน์ โดยลูกค้าสามารถประหยัดเงินดาวน์ เพื่อนำไปใช้เป็นค่าบริการรายเดือนได้มากกว่า 1 ปี และลูกค้าสามารถใช้รถก่อน เมื่อครบกำหนดสัญญาสามารถเลือกครอบครองเป็นเจ้ารถของได้ในอนาคตในราคาสุดพิเศษ

 

ล่าสุดจาก Lexus KINTO กับก้าวแรกสู่การเปิดประสบการณ์การครอบครองอันน่าอัศจรรย์ (The First Step to Experience Amazing ) เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ไม่เคยสัมผัสเลกซัสมาก่อนได้ทดลองด้วยเงื่อนไขราคาสุดพิเศษในจำนวนจำกัด กับ Lexus KINTO One Experience บริการออนไลน์เต็มรูปแบบสำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะ 1 ปี อีกหนึ่งทางเลือกรูปแบบใหม่ ที่ให้ลูกค้าทุกท่านสามารถสัมผัสยนตรกรรมหรูภายใต้แบรนด์เลกซัสได้ รวมไปถึงความสะดวกสบายด้วยบริการบำรุงรักษาดูแลรถยนต์จากศูนย์บริการเลกซัส และเลกซัส เซอร์วิส คอร์เนอร์ ตลอดอายุการใช้งาน และสามารถเปลี่ยนรถรุ่นใหม่ได้ตามต้องการเมื่อครบอายุสัญญา โดยมีให้เลือก 3 รุ่น คือ

-เลกซัส IS 300h ใหม่  (รุ่น Luxury)     ราคา 39,990 บาทต่อเดือน

ซึ่งถูกกว่าราคาเช่าซื้อปกติ 15%

-เลกซัส UX 250h (รุ่น Grand Luxury) ราคา 39,990 บาทต่อเดือน

ซึ่งถูกกว่าราคาเช่าซื้อปกติ 15%

-เลกซัส ES 300h (รุ่น Grand Luxury)  ราคา 49,990 บาทต่อเดือน

ซึ่งถูกกว่าราคาเช่าซื้อปกติ 20%

พิเศษสุด!! เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตที่เหนือกว่า สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์เลกซัสทุกรุ่นจากผู้แทนจำหน่ายเลกซัสอย่างเป็นทางการ

  • รับสิทธิ์เป็นสมาชิก Lexus Club รวมทั้งสิทธิพิเศษจาก Lexus Privilege ผ่าน Mobile Application “Lexus Elite Club” พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ และสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟให้กับลูกค้าคนสำคัญตลอดทั้งปี
  • อุ่นใจในทุกการเดินทางด้วย การรับประกันคุณภาพรถยนต์และระบบไฮบริด 4 ปี ไม่จำกัดระยะทาง  และรับประกันแบตเตอรี่ไฮบริดของรถยนต์เลกซัสทุกรุ่น 10 ปีไม่จำกัดระยะทาง  พร้อมการบริการจากเลกซัส เซอร์วิส คอร์เนอร์ ในศูนย์บริการโตโยต้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการด้วยมาตรฐานเลกซัส ทั้ง 15 แห่ง ทั่วประเทศ

ความคิดเห็น (0)Add Comment

แสดงความคิดเห็น
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
เล็กลง | ใหญ่ขึ้น

busy
แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2020 เวลา 16:43 น.