สมาชิกสมาชิก : 492
Content : 3300
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 1864849
เอเอเอสฯ เปิดรับจอง BENTLEY CONTINENTAL GT V8 พร้อมข้อเสนอพิเศษ PDF พิมพ์ อีเมล
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2021 เวลา 15:06 น.

 

 

3 มกราคม 2564 บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เคาะราคาล่าสุดของ Bentley Continental GT V8 พร้อมออปชันเอเอเอสฯ โดยเริ่มเปิดรับการสั่งจองแล้ววันนี้พร้อมข้อเสนอพิเศษเฉพาะผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการเท่านั้น

 

 

Bentley Continental GT V8 ขีดสุดแห่งยนตรกรรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณความสปอร์ต สมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น การตกแต่งด้วยงานฝีมืออันประณีต และเทคโนโลยีล้ำสมัย อันก่อให้เกิดรถยนต์แกรนด์ ทัวร์ริ่งที่น่าปรารถนาที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยหัวใจสำคัญซึ่งถือได้ว่าเป็นองค์ประกอบหลักของ The Continental GT คือ ขุมพลังวิวัฒนาการล่าสุด จาก Bentley เครื่องยนต์ V8 ทวินเทอร์โบชาร์จ ปริมาตรความจุกระบอกสูบขนาด 4 ลิตร ให้พละกำลังกว่า 542 แรงม้า และแรงบิด 770 นิวตันเมตร ทำอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 4 วินาทีเท่านั้น และให้ความเร็วสูงสุดถึง 318 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

 

 

สำหรับออปชันเอเอเอสฯ นั้น บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ได้จัดออปชันเพื่อเติมเต็มความสปอร์ตให้กับที่สุดของยนตรกรรมแกรนด์ ทัวร์ริ่งด้วย Blackline Specification อย่าง ล้ออัลลอยด์สีดำตัดกับสีเงินแบบใหม่ ขนาด 21 นิ้ว และการรังสรรค์ความหรูหราภายในห้องโดยสารด้วยวัสดุไม้และหนังแท้คุณภาพสูง กับเฉดสีดำเข้ม ผิวมันเงาที่นำมาใช้กับไม้วีเนียร์ วอล์นัต โดยมีชื่อเรียกเฉพาะตัวว่า Piano Black ผนวกกับงานฝีมือคุณภาพที่สื่อถึงความประณีตและความใส่ใจในรายละเอีอด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเบนท์ลีย์ ถือได้ว่าเป็นงานประดับตกแต่งภายในที่โดดเด่น ลงตัว และทันสมัย
ในส่วนของออปชันพิเศษนั้น ยังสามารถเลือกสรรเพิ่มเติมเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับยนตรกรรมแกรนด์ ทัวร์ริ่ง อย่างการเลือกนำเอาเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเบนท์ลีย์อย่าง Bentley Rotating Display ติดตั้งบริเวณคอนโซลกลาง พร้อมปรับเปลี่ยนหน้าจอได้ถึงสามรูปแบบ โดยมีหน้าจอแสดงผลสำหรับการสื่อสารข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ขับขี่ด้วยนวัตกรรมแห่งอนาคต ความคมชัดบนหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูงขนาด 12.3 นิ้ว ซึ่งสามารถปิดหน้าจอด้วยแผงลายไม้วีเนียร์ให้กลมกลืนเรียบเนียน หรือเติมแต่งความสวยหรูมีระดับด้วยชุดมาตรวัดแบบอนาล็อกสามช่องสไตล์คลาสสิก หรือระบบความบันเทิงภายในด้วยเครื่องเสียง Bang & Olufsen ตลอดจนออปชัน Mood Lighting ที่สามารถเลือกเฉดสีไฟภายในห้องโดยสารเพื่อเนรมิตบรรยากาศให้เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ

  

บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด พร้อมเปิดรับการสั่งจอง Bentley Continental GT V8 จำนวนจำกัด สนนราคาเริ่มต้นที่ 16.7 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่อัครยนตกรรมสายพันธ์สปอร์ตแท้สุดหรูเคาะราคาเริ่มต้นต่ำกว่า 20 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 1.5% และการรับประกันโรงงานฯ และผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง 3 ปีเต็ม โดยสามารถรับรถได้ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2564 เป็นต้นไป ผู้สนใจสามารถสั่งจองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 261 1050

  

เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด
ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ให้ความสำคัญสูงสุดกับการดูแลหลังการขายให้กับลูกค้าเบนท์ลีย์ทุกท่านและรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกคัน ด้วยทีมวิศวกรที่มีความชำนาญและประสบการณ์สูงนานกว่า 30 ปี โดย เอเอเอสฯ ได้จัดสรรงบประมาณเพื่อจัดส่งวิศวกรไปฝึกอบรมที่โรงงานเบนท์ลีย์ มอเตอร์ส ประเทศอังกฤษ ทุกปี ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับเจ้าของรถยนต์เบนท์ลีย์ทุกท่านตามนโยบายหลักของบริษัทที่ว่า "เอเอเอสฯ ดูแลทั้งรถและคุณ (AAS Looking after YOU and your CAR)" และให้ชื่อ AAS เป็น “The Name you can Trust” มานานกว่า 30 ปี

ความคิดเห็น (0)Add Comment

แสดงความคิดเห็น
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
เล็กลง | ใหญ่ขึ้น

busy
แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม 2021 เวลา 16:27 น.