สมาชิกสมาชิก : 492
Content : 3464
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 1991053
นักแข่งดาวรุ่งสายเลือดไทย เติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ ผงาดขึ้นโพเดี้ยม Formula 4 ท่ามกลางความเคี่ยวนักแข่งหนุ่มนานาชาติ PDF พิมพ์ อีเมล
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันพุธที่ 20 มกราคม 2021 เวลา 02:20 น.

 

ระเบิดศึกความเร้าใจเข้มข้นสนามแรกกันไปแล้วกับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ Formula 4 UAE Championship 2021 ที่จัดขึ้น ณ สนาม Dubai Autodrome ท่ามกลางการขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือดของนักแข่งเยาวชนนานาชาติ 14 คน จาก 11 ประเทศ โดยมี คุณเติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ เป็นนักแข่งเยาวชนจากเอเชียเพียงหนึ่งเดียวที่เข้าร่วมศึกครั้งนี้ด้วยรถแข่งหมายเลข 14 ภายใต้สังกัดทีม Xcel Motorsport

 

 

ประเดิมผลงานการลงแข่ง Formula 4 UAE Championship 2021 ในสนามที่ 1 (Round 1) ของ เติ้น ทัศนพล ไม่ทำให้กองเชียร์และผู้ที่ติดตามที่เฝ้าคอยลุ้นด้วยความตื่นเต้นผิดหวัง สามารถจบเกมส์การแข่งขันได้อย่างงดงาม ซึ่งทำให้เห็นถึงความพยายามและพัฒนาการในแต่ละ Race ได้อย่างชัดเจน โดย Race ที่ 1 ทำผลงานได้ในอันดับที่ 7 และ Race ที่ 2 จบลงในอันดับที่ 8 ก่อน Race ที่ 3 จะตีตื้นขึ้นมาจบในอันดับที่ 6 และปิดท้าย Race ที่ 4 ด้วยการผงาดขึ้นโพเดี้ยมรับถ้วยรางวัลในอันดับที่ 3 ไปครอง เป็นการประเดิมสนามแรกได้อย่างยอดเยี่ยม“การแข่งขันสนามแรกถือเป็น race weekend ที่ยากและขับเคี่ยวกันอย่างดุเดือดมาก ผมดีใจครับที่สามารถจบอันดับ ที่ 3 ใน race สุดท้ายได้ ต้องขอขอบคุณทีมงาน รวมถึงแฟนกีฬามอเตอร์สปอร์ตชาวไทยทุกคนที่คอยเชียร์และให้กำลังใจ ขอขอบคุณผู้สนับสนุนหลักไม่ว่าจะเป็น AAS motorsport, CTI Logistics และ After You ที่ให้การสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง ผมจะพยายามทำผลงานให้ดีที่สุดครับ” เติ้น ทัศนพล อินทรภูวศักดิ์ กล่าว


 

สำหรับการแข่งขัน สนามที่ 2 (Round 2) จะจัดขึ้น ณ สนาม Yas Marina ให้ได้ตามลุ้นกันแบบต่อเนื่อง ในวันที่ 21 – 23 มกราคม 2021 ติดตามชมนักแข่งไทยกันให้ได้นะครับ


ความคิดเห็น (0)Add Comment

แสดงความคิดเห็น
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
เล็กลง | ใหญ่ขึ้น

busy
แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 20 มกราคม 2021 เวลา 10:32 น.