สมาชิกสมาชิก : 325
Content : 379
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 291813

Car All Style Channel

ฮอนด้า โอดิสซีย์ ใหม่ สะท้อนความสง่างาม เน้นความโดดเด่นทุกมิติภายใต้แนวคิด Solid Streamline ไฟหน้าดีไซน์ล้ำสมัย แบบ LED เลนส์โปรเจ็กเตอร์คู่ (เฉพาะรุ่น 2.4EL) สามารถปรับระดับสูง/ต่ำอัตโนมัติ และไฟท้ายแบบ LED ประตูข้างไฟฟ้าแบบสไลด์ ซ้าย-ขวา พร้อมควบคุมด้วยรีโมทติดตั้งเป็นครั้งแรกในโอดิสซีย์ใหม่ เนื่องจากรุ่นที่ผ่านๆมาจะเปิดประตูเหนือกับรถยนต์นั่งทั่วไป ครั้งนี้มาแบบสไลด์ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการเข้า-ออกในพื้นที่จำกัด พร้อมซันรูฟ ระบบ One-touch (เฉพาะรุ่น 2.4EL) ภายในห้องโดยสารของฮอนด้า โอดิสซีย์ ใหม่ ใหญ่กว่าเดิมอย่างชัดเจน สไตล์ Modern Suite ให้อารมณ์เสมือนอยู่ในห้องสูทของโรงแรมระดับหรู ความผ่อนคลายกับผู้โดยสาร โดยเพิ่มความสูงของตัวรถให้พื้นที่เหนือศีรษะเพิ่มขึ้น และมีความสูงของพื้นห้องโดยสารห่างจากพื้นเพียง 30 ซม.ทำให้การก้าวขึ้นลงสะดวกมา เบาะนั่งทั้ง 3 แถวให้ความสะดวกสบายในทุกตำแหน่ง โดยเบาะนั่งด้านคนขับปรับไฟฟ้าได้ 8 ทิศทางและสามารถบันทึกตำแหน่งเบาะนั่งได้ 2 ตำแหน่ง (เฉพาะรุ่น 2.4 EL) ส่วนเบาะนั่งผู้โดยสารด้านหน้าปรับไฟฟ้าได้ 4 ทิศทาง เบาะนั่งแถวที่ 2 ได้รับการออกแบบเป็นพิเศษ โดยเฉพาะรุ่น 2.4 ELมี 2 ที่นั่งแบบเฟิร์สคลาส ซึ่งปรับได้ถึง 10 ทิศทางโดยเฉพาะสามารถปรับที่นั่งแบบแยกอิสระซ้าย-ขวาได้ด้วย เปิดช่องให้เดินผ่านได้แบบ Walk Through และปรับองศาของเบาะรองขาและพนักพิงหลังช่วงบน รวมทั้งยังปรับให้รองรับต้นคอ นั่งสบายและลดความเมื่อยล้าได้มาก โอดิสซีย์ ใหม่ มีให้เลือก 4 สี ได้แก่สีดำ (มุก) เงิน (เมทัลลิก) ขาว (มุก) ซึ่งภายในห้องโดยสารเป็นสีดำ ส่วนสีดำคริสตัล (มุก) ภายในห้องโดยสารเป็นสีเบจ และมีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น 2.4E (8 ที่นั่ง) ราคา 2,750,000 บาทและรุ่น 2.4EL (7 ที่นั่ง) ราคา 2,950,000 บาท โดยอุปกรณ์มาตรฐานแตกต่างเฉพาะรุ่น


ลองขับ Honda Odyssey
ลองขับ Honda Odyssey
ลองขับ NISSAN Juke
ลองขับ NISSAN Juke
Test Mazda CX 5
Test Mazda CX 5

ลองขับ TOYOTA Yaris  ใหม่
ลองขับ TOYOTA Yaris ใหม่
เแอ่วเหนือกับ Honda CR V E85
เแอ่วเหนือกับ Honda CR V E85
ทดลองขับ HONDA Stepwagon Spada & Freed ใหม่
ทดลองขับ HONDA Stepwagon Spada & Freed ใหม่
 
ทาทา มอเตอร์ส เปิดตัวรถบรรทุกซีรี่ส์ใหม่ PDF พิมพ์ อีเมล
เรียบเรียงโดย Administrator   
วันพุธที่ 02 กุมภาพันธ์ 2011 เวลา 12:48 น.

“ทาทา พริมา คอนสตรัค”
มกราคม 2554 – ทาทา มอเตอร์ส เปิดตัวรถบรรทุกเพื่องานก่อสร้าง “ทาทา พริมา คอนสตรัค” รุ่น 3128 K และ 2528 K ในประเทศอินเดีย ทั้งสองรุ่นได้รับการออกแบบให้มีสมรรถนะเพิ่มขึ้นเพื่อเพิ่มผลตอบแทนระหว่างการใช้งาน ด้วยโครงสร้างแข็งแกร่ง เครื่องยนต์ทรงพลังขึ้น ระบบขับเคลื่อนพร้อมตอบสนองงานบรรทุกหนัก รวมถึงห้องโดยสารพร้อมระบบปรับอากาศให้ความสะดวกสบายขึ้น
ทาทา พริมา 3128 K

รถบรรทุกชนิดยกเทที่พัฒนาเพื่องานก่อสร้างถนนและระบบชลประทานโดยเฉพาะ มาพร้อมเครื่องยนต์ 270 แรงม้า มีโครงสร้างกว้างใหญ่เพื่อเพิ่มความจุ เหมาะสำหรับการขนย้ายอิฐ หิน ดิน ทราย เสริมประสิทธิภาพด้วยระบบบันทึกข้อมูลและมาตรวัดต่างๆ ซึ่งช่วยตรวจสอบการทำงานของรถและการขับขี่ที่เหมาะสมกับการใช้งาน

สำหรับทาทา พริมา 2528 K รถบรรทุกชนิดยกเทเพื่อใช้งานในพื้นที่ขรุขระลาดชันหรือการใช้งานในเหมือง ทนทานทุกสภาพพื้นที่ด้วยแชสซีส์และช่วงล่างที่แข็งแกร่ง ขนาดยางล้อ1200x24 และเครื่องยนต์ 270 แรงม้า ห้องโดยสารมีระบบปรับอากาศ ระบบบันทึกข้อมูล ระบบกันสะเทือนที่นั่งคนขับ และแผงควบคุมที่ใช้งานสะดวก จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการขนส่งและผลตอบแทนจากการลงทุน
ทาทา มอเตอร์ส จะเริ่มส่งมอบรถบรรทุก ทาทา พริมา คอนสตรัค ให้แก่ลูกค้า ในรัฐอานธรประเทศ ทมิฬนาฑู กรณาฏกะ มหาราษฏระ คุชราต มัธยประเทศ ราชสถาน เดลี ฉัตติสครห์ โอริสสา เบงกอลตะวันตก และฌาร์ขัณฑ์ โดยระดับราคาอยู่ที่คันละ 3.3 ถึง 4 ล้านรูปี ผู้ขับจะได้รับการฝึกอบรมที่ศูนย์การผลิตของทาทา มอเตอร์ส เมืองจัมเชดปุระ และบริษัทฯ ได้เตรียมความพร้อมแก่เครือข่ายศูนย์บริการในการดูแลรักษารถรุ่นดังกล่าวไว้แล้ว


รถตระกูลทาทา พริมา ประกอบด้วยรถ 10 ประเภทหลักๆ เช่น รถ 10 ล้อขึ้นไป รถหัวลาก รถยกเท รถผสมปูน และรถที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะงาน โดยรุ่นแรกคือรถหัวลาก พริมา 4028 ออกสู่ตลาดในเดือนพฤศจิกายน 2552 ตามด้วยรถหัวลากขนาด 49 ตันอีกสองรุ่นในปีเดียวกัน รถแต่ละรุ่นในตระกูลนี้ได้รับการพัฒนาโดยทาทา มอเตอร์ส ร่วมกับบริษัทในเครือ 2 แห่ง คือ ทาทา แดวู คอมเมอร์เชียล เวฮิเคิล ประเทศเกาหลีใต้ และศูนย์วิจัยประจำภาคพื้นยุโรปของทาทา มอเตอร์ส ในประเทศอังกฤษ รวมถึงใช้วัสดุอุปกรณ์และเทคโนโลยีทั้งด้านการออกแบบ เครื่องยนต์ ระบบส่งกำลัง ช่วงล่าง โครงสร้างตัวถัง การประกอบ และการพ่นสี จากพันธมิตรธุรกิจในหลายประเทศ อาทิ อิตาลี เยอรมนี สวีเดน สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น และเกาหลีใต้ ส่วนการส่งมอบรถจะดำเนินการโดยแบ่งออกเป็นช่วงๆ ภายในระยะเวลา 2 ปี สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจขนส่งและอุตสาหกรรมชาวไทย อาจมีโอกาสได้สัมผัสกับรถบรรทุกขนาดใหญ่จาก ทาทา มอเตอร์ส ประเทศไทย ในอนาคตอันใกล้นี้ก็เป็นได้

Как "Nero 7 ultra скачать бесплатно"раз под одним из фонарей Святого Эльма.

Я звал его сначала умоляющим, а потом строгим и угрожающим тоном.

Единственной ее слабостью было тщеславие, что, впрочем, характерно для всех людей ее "Прошивка nuvi 205"круга.

Никуда не ходите, пани Мюллерова.

Съежившись, он скрывается в толпе.

Правда, ему больше доводилось иметь дело не с молот-рыбой, "Прошивка psp street e1008"а с белой акулой, однако он знал кое-что и о повадках этого вида акул.

Впрочем, девушку не "Волшебный Блокнот"слишком беспокоило "Секс как радостная психотерапия для очень занятых дядь и тёть"такое равнодушие.

Она машинально поздоровалась с "Карандаш и Самоделкин на острове фантастических растений"Родериком, машинально кивнула Пилбему, "Строительство автомобильных дорог: учебник"когда их знакомили.

Когда речь "Ключ света"идет о продвинутой "Домашняя кухня с травами и специями. Твоя кулинарная книга"степени, формальные требования становятся "Последний из могикан"не такими жесткими.

Нет, сеньор, "О красоте профессии воспитателя"последовал односложный ответ.

Ступай в "125 развивающих игр для малышей от рождения до трех лет"библиотеку и включи телевизор.

Я "Чем люди живы. Народные рассказы"смотрел, как кровь окрашивает ее белую блузку.

ความคิดเห็น (0)Add Comment

แสดงความคิดเห็น
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
เล็กลง | ใหญ่ขึ้น

busy
แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 13 มิถุนายน 2013 เวลา 06:34 น.