สมาชิกสมาชิก : 492
Content : 2966
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 1566351
Hyundai Sonata & H-1 MY2011 ควงคู่ตะลุยมอเตอร์โชว์ PDF พิมพ์ อีเมล
เรียบเรียงโดย Administrator   
วันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2011 เวลา 14:02 น.


ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) เปิดตัวรถใหม่พร้อมกัน 2 รุ่น All-New Hyundai Sonata Sport และ H-1 Series MY2011 โชว์ศักยภาพรถยนต์ฮุนไดเจนนอเรชั่นใหม่
พร้อมเชิญลูกค้าร่วมทดสอบสมรรถนะทั้ง 4 รุ่น ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2011 ตอกย้ำแนวคิด New Thinking. New Possibilities. “คิดใหม่....เพื่อสิ่งที่เหนือกว่า” 

 

 9 มีนาคม 2554 บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่ายรถยนต์        ฮุนไดอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แนะนำผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ด้วยยานยนต์หลายสไตล์ในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2011 ตอกย้ำแนวทางการตลาดสร้างทางเลือกใหม่ให้ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องด้วย All-New Hyundai Sonata Sport สปอร์ต 4 ประตู ในสไตล์คูเป้ เน้น Optionเพียบ เติมความแตกต่างอย่างมีสไตล์ และ Hyundai H-1 Series ModelYear2011 ที่อัดแน่นไปด้วยอุปกรณ์สมเป็น Luxury MPV สร้างกระแสความนิยมให้ H-1 Series อย่างต่อเนื่อง 
 ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด มร. โยชิซึมิ คุราตะ กล่าวอย่างมั่นใจว่ารถยนต์ทั้ง 2 รุ่นนี้จะเป็นกำลังหลักสำคัญในการสร้างความนิยมให้รถยนต์ฮุนไดในประเทศไทย สำหรับ All-New Hyundai Sonata Sport เป็นรถยนต์โฉมใหม่ที่แตกต่างจาก Sonata รุ่นเดิมอย่างไม่เหลือเค้าโครงรุ่นเดิมเลย  จากแนวคิด “CALL ME COUPE” หรือ “เรียกฉันว่าคูเป้”  ด้วยการออกแบบให้เป็นรถสปอร์ต 4 ประตู ในสไตล์คูเป้ ที่มีความหรูหราและ Character ที่สะท้อนพลังของผู้ขับขี่ ในขณะที่ Hyundai H-1 Series MY2011 ได้รับการปรับเพิ่มอุปกรณ์พื้นฐาน บนสมรรถนะและความคุ้มค่าคุ้มราคาที่โดดเด่นเช่นเดิม สมกับที่เป็นเจ้าของรางวัล Car of the Year 3 ปีซ้อน

 Hyundai Sonata Sport ทำตลาดพร้อมกัน 2 รุ่น คือ รุ่น S และรุ่น G เป็นรถยนต์นำเข้าทั้งคันจากประเทศเกาหลี ในราคาแนะนำที่ 1,550,000 บาท และ 1,870,000 บาท  เน้นความสดใหม่ ดีไซน์รถ 4 ประตูคูเป้ ภายใต้แนวคิด Fluidic Sculpture Design ที่ล้ำสมัยเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของฮุนได โดดเด่นด้วยเส้นสายที่โฉบเฉี่ยว และอุปกรณ์มาตรฐานที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยมีรายละเอียดดังนี้
- เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ 16 วาล์ว ขนาด 2,000 ซีซี 165 แรงม้า ที่ 6,200 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 198 นิวตัน-เมตร ที่ 4,600 รอบต่อนาที
- เกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด แบบขั้นบันได พร้อม Paddle Shifts เปลี่ยนเกียร์ได้ที่พวงมาลัย
- ช่วงล่างแบบ Sport Suspension ให้ความมั่นใจยิ่งขึ้น
- หลังคาแก้ว Panoramic Sunroof สร้างพลังแห่งบุคคลิกที่ไม่เหมือนใคร
- กุญแจรีโมทแบบ Smart Entry
- ปุ่ม Start Button 
- มาตรวัดแบบ Super Vision สวยสะดุดตา และคอมพิวเตอร์แสดงข้อมูลการเดินทาง
- ไฟหน้าแบบ HID ปรับตั้งระดับอัตโนมัติ (รุ่น G) และไฟท้าย LED ล้ำสมัย
- ช่องแอร์สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง
- เบาะหลังพับได้แบบ 60:40 เพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระ
- พวงมาลัย Multi-function
- Parking Brake แบบใช้เท้าเหยียบ
- กระจายแรงเบรค EBD ระบบป้องกันล้อล็อค ABS
- เบาะไฟฟ้าหนังแท้คู่หน้าพร้อมหน่วยความจำ (รุ่น G)
- ล้ออัลลอยสปอร์ต 17 นิ้ว (รุ่น S) และ 18 นิ้ว (รุ่น G)
- ระบบรักษาเสถียรภาพการทรงตัวอัติโนมัติ ESP (รุ่น G)
- ระบบระดับความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control (รุ่น G)
- เครื่องเสียงระดับพรีเมี่ยม พร้อม External Amplifier และลำโพง 7 ตำแหน่ง (รุ่น G)
 

 สำหรับ Hyundai H-1 Series MY2011 ปรับราคาเพื่อรองรับอุปกรณ์พื้นฐานที่เพิ่มขึ้น โดยยังคงรุ่นต่างๆไว้เช่นเดิมคือ รุ่น Touring รุ่น Executive และรุ่น Deluxe โดยทั้ง 3 รุ่นมาพร้อมรางเลื่อนนิรภัยในเบาะแถวที่ 1, 2 และ3 ของห้องโดยสาร จึงทำให้การปรับพื้นที่ใช้งานอิสระหลากหลายกว่าเดิม ซึ่งมีรางเลื่อนเพียงแถวที่ 1 และ3 เท่านั้น
ในรุ่น Touring ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 สปีด ภายในเบาะผ้า แต่เสริมเบาะ VIP 1 คู่ที่หมุนได้ 180 องศา เข้าไปเพื่อความสะดวกสบาย ขณะที่รุ่น Executive เกียร์อัตโนมัติ ภายในเป็นเบาะผ้า และมีเบาะ VIP 1 คู่เช่นเดิม บนรางเลื่อน 3 แถว ส่วนในรุ่นท็อป H-1 Deluxe ยังคงความ Luxury และสะดวกสบายไว้เต็มเปี่ยมด้วยอุปกรณ์มาตรฐานดังนี้
- เครื่องยนต์เทอร์โบดีเซล คอมมอนเรล ขนาด 2,500 ซีซี ให้กำลังสูงสุดที่ 175 แรงม้า ที่ 3,800 รอบต่อนาที และแรงบิดสูงสุดที่ 392 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 – 2,500 รอบต่อนาที เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมโหมดกึ่งแมนนวล
- ขับเคลื่อนล้อหลัง ช่วงล่างให้ความทนทานแบบแม็กเฟอสันสตรัทด้านหน้า และคอยล์สปริงด้านหลัง
- เบาะหนังแท้,รางเลื่อน 3 แถว,พวงมาลัย Multi-function
- เบาะVIP1คู่หมุนได้180 องศา ปรับห้องโดยสารเป็นห้องนั่งเล่นหรือสำนักงานเคลื่อนที่
- เครื่องเล่น DVD พร้อมจอ LCD ด้านหน้ารุ่นใหม่ ความละเอียดสูง
- จอ LCD ขนาด 10 นิ้ว รุ่นใหม่เปิด-ปิดจอด้วยไฟฟ้า
- ล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว ลายใหม่ดูพรีเมี่ยม
- ดิสก์เบรค 4 ล้อ พร้อม ABS
- กล้องช่วยจอด พร้อมสัญญาณเตือน
- สปอยเลอร์หลัง


 Hyundai H-1 Series MY2011 ทั้ง 3 รุ่น มีการปรับราคา โดยรุ่น Touring มีราคา 1,086,000 บาท รุ่น Executive ราคา 1,412,000 บาท และรุ่น Deluxe ราคา 1,494,000 บาท 
งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2011 ที่จะมีขึ้นในระหว่างวันที่  23 มีนาคม – 5 เมษายน นี้ ฮุนไดยังเตรียมรถยนต์รุ่นอื่นๆ เช่น Hyundai Grand Starex VIP , Hyundai Tucson 2.0 2WD และ 4WD ฉายา The Sexy SUV มาสมทบกับรถยนต์รุ่นใหม่ พร้อมข้อเสนอพิเศษในงาน ที่ผู้ชื่นชอบ Luxury MPV แบบ 7 ที่นั่งแท้ๆ และ Sexy SUV ไม่อาจปฏิเสธได้ ฮุนไดยังนำคอนเซ็ปต์คำขวัญใหม่ล่าสุด New Thinking. New Possibilities. หรือ “คิดใหม่....เพื่อสิ่งที่เหนือกว่า” มาสร้างสีสันให้กับบู๊ธฮุนได โดยแนวคิดใหม่นี้เพิ่งจะถูกนำมาใช้กับการทำตลาดรถยนต์ฮุนไดทั่วโลก เพื่อประกาศแนวทางที่ชัดเจนว่าฮุนไดต้องการพัฒนาด้านคุณภาพ และเทคโนโลยีให้ล้ำสมัยมากขึ้นหลังจากที่ก้าวขึ้นมาเป็นผู้ผลิตรถยนต์ที่มียอดจำหน่ายสูงสุดเป็นอันดับ 4 อย่างเป็นทางการ

“ฮุนไดตอกย้ำการเอาใจใส่ในความต้องการของลูกค้าในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการพัฒนารถยนต์ให้ตอบสนองการใช้งานในยุคปัจจุบันและอนาคตวิธีการผลิตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และการให้ความสำคัญต่อความคุ้มค่าคุ้มราคาที่เป็นเสมือนหัวใจหลักของการสร้างแบรนด์ฮุนไดในตลาดต่างๆทั่วโลก สำหรับฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) แนวทางใหม่ในการสร้างแบรนด์ครั้งนี้จะเป็นเครื่องยืนยันความมั่นใจแก่ลูกค้ารถยนต์ฮุนไดในปัจจุบันและในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนของคุณภาพ ความพึงพอใจ และการนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่ๆออกสู่ตลาดมากขึ้น” 
А духовного превосходства я, честно говоря, и не вижу.

Должно быть, есть смысл и в моем одиночестве.

И Сципион принялся рассказывать мне о блестящих балах, которые она давала на своей плантации, а также о том, как дорого обходилась жизнь ``молодой мисса'' в городе, где она проводила большую часть зимы.

Нет, не среди этих статуй Луиза Пойндекстер занималась стрельбой цз лука.

Но я верю в "Скачать текстур пак на minecraft"свое счастье, хоть Фортуна подчас меня надувала, да и сейчас строит каверзы не хуже прежнего!

Здесь она опять прислушивается.

Не прошло и "Скачать игру на компьютер говорящий кот том"нескольких минут, как эмаль в аэрозольной упаковке не оста-вила от патриотической "Картинки лучшие скачать"раскраски машины и следа.

Больше фартинга им в жизни не отсудить.

Только на секунду, и "Песни с европы плюс скачать"тут же снова пропала.

Этого яда хватило бы, чтобы умертвить десять нет, двадцать чело-век.

Хискос громко икнул, "Скачать уличные тан"и физиономия его чуть порозовела.

Уж он-то "кредит 15"наверняка располагает всеми необходимыми сведениями!

Бесконечные шоссейные системы, "Макс фрай книга одиночеств читать"по которым мы двигались, содержали формулы безграничного сексуального блаженства.

Жди ровно в полночь на веранде, мой любимый.

Если вы, дамочка, хотите раздеться и потанцевать в мою честь пожалуйста.

А когда такое воздействие начнется, остановить его уже невозможно.

Римо скорее почувствовал, чем увидел, как лезвие метнулось в его сторону.

Во всяком случае, до прошлого мая Алиса жила с матерью в Европе, а, когда та умерла, перебралась к "Драйверы скачать на блютуз"отцу вести его хозяйство и вносить смуту в сердца младшего поколения.

Я повторяю, что заснул сразу "активатор воды отзывы"же.

Такой же изгородью был обнесен участок леса "Кот"около акра величиной, "Таиланд"расположенный между хижиной и отвесным берегом реки.

Эта "Собрание рассказов. В 3-х томах. Том 2"яркая картина из жизни природы произвела на меня "Парижане и парижанки"необыкновенное впечатление, чего нельзя было сказать про "кирилл кириллов книги скачать"моего спутника.

Кроме того, многие пытались разгадать, "женские стоны скачать"какая связь существует между появлением всадника и "Кровавые Ангелы: Deus Encarmine"таинственным убийством молодого Пойндекстера.

Их надежды подогревались уверенностью, что жертва и "Medieval 2 total war русификатор"не подозревает о том, кто "Я верю в любовь"за ним гонится.

Я уеду отсюда, хотя и не затем, чтобы вам угодить.

ความคิดเห็น (0)Add Comment

แสดงความคิดเห็น
quote
bold
italicize
underline
strike
url
image
quote
quote
smile
wink
laugh
grin
angry
sad
shocked
cool
tongue
kiss
cry
เล็กลง | ใหญ่ขึ้น

busy
แก้ไขล่าสุด ใน วันศุกร์ที่ 07 มิถุนายน 2013 เวลา 23:58 น.