สมาชิกสมาชิก : 492
Content : 2404
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 1346366

Car All Style Channel

Mercedes-Benz EQ

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดทดสอบสมรรถนะ E350e ผลิตภัณฑ์ล่าสุด ในกลุ่มปลั๊กอินไฮบริด หรือ EQ- Electric Intelligence by Mercedes-Benz ครั้งแรกในประเทศไทย..


ทดลองขับTOYOTA C HR
ทดลองขับTOYOTA C HR
Mazda DNA SKYACTIV CARAVAN
Mazda DNA SKYACTIV CARAVAN
Mercedes-Benz EQ
Mercedes-Benz EQ
ลองขับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่
ลองขับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ATITI's TALK

"ทางเลือกของผู้ใช้รถ"


สวัสดีครับทุกท่าน ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับการคลิกเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ คาร์ ออล สไตล์ (Car All Style) หนึ่งในสื่อสารมวลชนที่มีเนื้อหาสาระหลักเกี่ยวกับการใช้รถใช้ถนน ในมุมมองที่หลากหลาย รวมถึงกฎ กติกา มารยาท ที่ควรทราบ พร้อมสารพันเรื่องราวน่ารู้

ฟังรายการย้อนหลัง Car All Style, FM89.5

 

กระจายข่าว

feed-image Feed Entries
Car All Style
ฮอนด้าเผยกระแสตอบรับยอดเยี่ยมของ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ด้วยยอดจอง 4,000 คัน ภายใน 2 เดือน ตอกย้ำความเป็นสปอร์ตพรีเมียมซีดาน พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฏาคม 2019 เวลา 00:58 น.

 

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด เผยกระแสตอบรับที่ดีของ ฮอนด้า แอคคอร์ด ใหม่ ซึ่งนับตั้งแต่การเปิดตัวและการประกาศราคาอย่างเป็นทางการ เมื่อกลางเดือนพฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมาจนถึงกลางเดือนมิถุนายน 2562 มียอดจองรวมแล้วกว่า 4,000 คัน โดยมียอดจองเฉพาะรุ่นไฮบริดคิดเป็นสัดส่วน 50%ตอกย้ำความสำเร็จในการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีแห่งยนตรกรรมยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีการขับเคลื่อนและเทคโนโลยีเพื่อความปลอดภัย Honda SENSING ที่มาพร้อมดีไซน์สปอร์ตพรีเมียมอันเป็นเอกลักษณ์

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 18 กรกฏาคม 2019 เวลา 17:31 น.
 
ซูบารุปลื้ม! 'ฟอเรสเตอร์ ใหม่' ดันยอดจองเกินคาด พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันอังคารที่ 16 กรกฏาคม 2019 เวลา 22:53 น.

 

หลังจากเปิดตัวในประเทศไทยไปได้ไม่นานในฐานะรถอเนกประสงค์รุ่นแรกที่ประกอบในบ้านเรา ซูบารุ ฟอเรสเตอร์ ใหม่ ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง และกลายเป็นส่วนสำคัญช่วยดันยอดจองรวมครึ่งปีแรกของซูบารุ ทะยานขึ้นสูงถึง 1,800 คัน ซึ่งเมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปี 2561 ที่ผ่านมา ซูบารุมียอดจองรวมเพิ่มขึ้นกว่า 500 คัน สร้างปรากฏการณ์ตามกระแสการเติบโตของตลาดรถยนต์ SUV ทั่วโลก


แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 17 กรกฏาคม 2019 เวลา 09:46 น.
 
อีซูซุร่วมแก้ไขปัญหาน้ำ ณ โรงเรียนบ้านก้อจัดสรร อ.ลี้ จังหวัดลำพูน ส่งมอบโครงการ “อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต” แห่งที่ 34 พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2019 เวลา 23:06 น.

 

กลุ่มอีซูซุในประเทศไทย นำโดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และกรมทรัพยากรน้ำบาดาล กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม โดยคุณมณเฑียร จงจินากูล ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาน้ำบาดาล ร่วมแก้ไขปัญหาน้ำดื่มขาดแคลน ณ โรงเรียนบ้านก้อจัดสรร อำเภอลี้ จังหวัดลำพูน

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 16 กรกฏาคม 2019 เวลา 09:02 น.
 
เอ็มจี เตรียมเปิดตัวรถกระบะรุ่นแรก “NEW MG EXTENDER” สิงหาคมนี้ พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันเสาร์ที่ 13 กรกฏาคม 2019 เวลา 01:18 น.

 

ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เตรียมเปิดตัวรถกระบะรุ่นแรกของเอ็มจีสู่ตลาดเมืองไทยภายใต้ชื่อ NEW MG EXTENDER” ในเดือนสิงหาคมนี้ สำหรับ NEW MG EXTENDER” ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิว Brit Dynamic และขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ดีเซลใหม่ขนาด 2.0 ลิตร ที่ให้สมรรถนะ และการประหยัดน้ำมัน พร้อมมิติตัวถังขนาดใหญ่จึงมีห้องโดยสารกว้างขวางและรองรับการบรรทุกมาก รวมทั้งมีการติดตั้งระบบความปลอดภัยครบครัน เพื่อตอบทุกโจทย์ของการใช้งานของลูกค้าคนไทยและพร้อมลุยได้ทุกสภาพถนน

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 13 กรกฏาคม 2019 เวลา 09:41 น.
 
ระบบส่งกำลังในรถอเนกประสงค์ แคปติวา รุ่นใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงาน พร้อมความแรงจากเทอร์โบเต็มสมรรถนะ พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันเสาร์ที่ 13 กรกฏาคม 2019 เวลา 01:02 น.

 

รถอเนกประสงค์เชฟโรเลต แคปติวา รุ่นใหม่ ที่เตรียมเปิดตัวในช่วงครึ่งหลังของปี 2562 จะได้รับประโยชน์จากกลยุทธ์การปรับขนาดเครื่องยนต์ให้มีความเหมาะสม      ของเจอเนอรัล มอเตอร์ (จีเอ็ม) ด้วยการติดตั้งเครื่องยนต์ที่มีขนาดเล็กลง และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานมากขึ้น โดยมีเทอร์โบชาร์จเจอร์และเทคโนโลยีทันสมัยต่างๆ ที่ให้แรงม้าและแรงบิดเพื่อการขับขี่ที่สนุกเร้าใจ

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 13 กรกฏาคม 2019 เวลา 09:34 น.
 
«เริ่มแรกย้อนกลับ1234ถัดไปสุดท้าย»

หน้า 1 จาก 4