สมาชิกสมาชิก : 492
Content : 2792
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 1453826

Car All Style Channel

Mercedes-Benz EQ


รีวิว ลองขับ Honda City Turbo
รีวิว ลองขับ Honda City Turbo
ลองขับ มาสด้า2 ใหม่ ในสนามช้างฯ
ลองขับ มาสด้า2 ใหม่ ในสนามช้างฯ
ทดลองขับTOYOTA C HR
ทดลองขับTOYOTA C HR
Mazda DNA SKYACTIV CARAVAN
Mazda DNA SKYACTIV CARAVANATITI's TALK

"ทางเลือกของผู้ใช้รถ"


สวัสดีครับทุกท่าน ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับการคลิกเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ คาร์ ออล สไตล์ (Car All Style) หนึ่งในสื่อสารมวลชนที่มีเนื้อหาสาระหลักเกี่ยวกับการใช้รถใช้ถนน ในมุมมองที่หลากหลาย รวมถึงกฎ กติกา มารยาท ที่ควรทราบ พร้อมสารพันเรื่องราวน่ารู้

ฟังรายการย้อนหลัง Car All Style, FM89.5

 

กระจายข่าว

feed-image Feed Entries
Car All Style
เมอร์เซเดส-เบนซ์ เผยผลประกอบการปี 62 ย้ำความเป็นเบอร์ 1 ในเซกเมนต์รถยนต์ลักชัวรี 19 ปีซ้อน พร้อมนำเทรนด์รถยนต์ไฟฟ้า เตรียมส่ง “Mercedes-Benz EQC ลุยมอเตอร์โชว์ ปลายมีนาคมนี้ พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 00:28 น.

 

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยผลประกอบการประจำปี 2562 ย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดรถหรูเมืองไทย 19 ปีติดต่อกัน พร้อมยอดขายมากกว่า 15,000 คัน จากเครือข่ายผู้จำหน่าย เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการ ที่แข็งแกร่ง พร้อมเผยทิศทางการดำเนินธุรกิจในปีนี้ผ่านการรุกตลาดรถยนต์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และรถยนต์พลังงานไฟฟ้าอย่างเต็มตัว โดยเปิดตัว “Mercedes-Benz GLC 300 e 4MATIC AMG Dynamic” รถยนต์ เอสยูวีปลั๊กอินไฮบริดขนาดกลางรุ่นใหม่ล่าสุด และ “Mercedes-Benz GLC 300 e 4MATIC Coupé AMG Dynamic” รถยนต์เอสยูวีครอสโอเวอร์ นำทัพรถยนต์ปลั๊กอินไฮบริดที่จะตามมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมเตรียมเปิดตัว “Mercedes-Benz EQC” รถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% คันแรกจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ลุยตลาดไทยภายในปีนี้

 

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 11:39 น.
 
ฟอร์ด ชูโปรแกรม ‘ฟอร์ด บียอนด์ ดูแลคุณตลอด 5 ปี’ มอบความอุ่นใจทะลุพิกัดสำหรับลูกค้าที่ซื้อ ฟอร์ด เรนเจอร์ ที่ร่วมรายการ ภายในเดือนกุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 01:08 น.

 

ฟอร์ด ประเทศไทย สร้างมิติใหม่ด้วยการมอบประสบการณ์การครอบครองรถยนต์ฟอร์ด กับโปรแกรม ‘ฟอร์ด บียอนด์ ดูแคุณตลอด 5 ปี’ มอบความอุ่นใจเหนือพิกัด กับข้อเสนอสุดพิเศษที่ครอบคลุมการรับประกันคุณภาพรถยนต์ ค่าแรง และ ค่าอะไหล่ในการเช็กระยะ และบริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดระยะเวลา 5 ปี สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น ลิมิเต็ด, ไวลด์แทร็ค และ ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ ภายในวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 ที่โชว์รูมฟอร์ดทั่วประเทศ


แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 02:38 น.
 
โครงสร้างตัวถังใหม่มาสด้า CX-30 การันตีความปลอดภัยระดับโลก พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 00:29 น.

 

รถยนต์ถือเป็นปัจจัยหลักสำคัญในการดำรงชีวิตในปัจจุบัน ดังนั้นการจะเลือกซื้อรถยนต์จึงมีหลากหลายเหตุผลที่ผู้ซื้อต้องคิดและนำมาพิจารณามากมาย ไม่ว่าจะเป็น สมรรถนะ ความปลอดภัย ลักษณะการใช้งาน งบประมาณ หรือความชื่นชอบดีไซน์ อีกหนึ่งองค์ประกอบที่มีผลต่อการตัดสินใจที่สำคัญ นั่นคือ “เทคโนโลยี” บรรดาค่ายรถยนต์ต่างนำมาใส่ในรถยนต์แต่ละรุ่น เพื่อเป็นตัวช่วยให้การขับขี่เกิดความสะดวกสบายมากที่สุด มีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น นำไปสู่ความมั่นใจของผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 02:28 น.
 
โตโยต้า ต่อยอดความสำเร็จ “KINTO” เพิ่มรถรุ่นไฮบริดและรุ่น GR สปอร์ต ตอบสนองความต้องการของลูกค้าครบวงจร พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 01:21 น.

 

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมมือกับ บริษัท โตโยต้า ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ต่อยอดความสำเร็จ “KINTO” ธุรกิจออนไลน์รูปแบบใหม่สำหรับลูกค้าบุคคลเช่ารถระยะยาว ด้วยการเพิ่มบริการรถรุ่นไฮบริดใน C-HR โคโรลล่า และคัมรี พร้อมด้วยคัมรี 2.5G และโคโรลล่า รุ่น GR สปอร์ต เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์การใช้รถของลูกค้าที่หลากหลายได้ครบวงจรมากยิ่งขึ้น เดินหน้าสู่การเป็น “องค์กรแห่งการขับเคลื่อน” (Mobility Company) อย่างเต็มรูปแบบ เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 02:50 น.
 
นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ มาเหนือเมฆด้วยความสมดุล พิมพ์
Test Drive ลองของ - TEST DRIVE ลองของ
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 20:15 น.

 

รายงานการทดสอบที่จัดขึ้นบริเวณภาคใต้ของประเทศไทย ในเส้นทางที่ซึ่งสามารถแสดงให้เห็นถึงสมรรถนะ ความสะดวกสบาย และความปลอดภัยในการขับขี่จริงในชีวิตประจำวัน 27 มกราคม 2563 ผมและเพื่อนสื่อมวลชนมีโอกาสได้ทดสอบขับ นิสสัน อัลเมร่า ใหม่ ในระยะทางกว่า 250 กิโลเมตร เพื่อพิสูจน์นิยามของรถยนต์รุ่นนี้ที่ว่า เปลี่ยนทุกสิ่งที่เคยเชื่อหรือ ‘Challenge All Beliefs’ โดยการขับบนเส้นทางผ่านอุทยานแห่งชาติทั้งสามแห่งในเขตจังหวัดภูเก็ต และพังงา เลียบชายฝั่งทะเลอันดามัน สัมผัสสมรรถนะของเครื่องยนต์เทอร์โบ 1.0 ลิตร ใหม่ พร้อมด้วยเทคโนโลยีนิสสัน อินเทลลิเจนต์   โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility) ภายใต้ดีไซน์ทันสมัยและพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางอันเป็นจุดเด่นของนิสสัน อัลเมร่า

แก้ไขล่าสุด ใน วันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2020 เวลา 22:34 น.
 
«เริ่มแรกย้อนกลับ1234ถัดไปสุดท้าย»

หน้า 1 จาก 4