สมาชิกสมาชิก : 492
Content : 2966
จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 1566382

Car All Style Channel

ลองขับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่

ลองขับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่ ครั้งแรกบนถนนเมืองไทย ทั้งเครื่องยนต์ดีเซลขนาด 1.6 ลิตร i-DTEC TURBO จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด..


ลองขับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่
ลองขับฮอนด้า ซีอาร์-วี ใหม่
ลองขับฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากซีวิค
ลองขับฮอนด้า ซีวิค แฮทช์แบ็ก ได้รับการพัฒนาต่อยอดจากซีวิค
ลองขับ MG GS 1.5 Turbo
ลองขับ MG GS 1.5 Turbo
ออกทริปกับ ISUZU MU-X
ออกทริปกับ ISUZU MU-XATITI's TALK

"ทางเลือกของผู้ใช้รถ"


สวัสดีครับทุกท่าน ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับการคลิกเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซด์ คาร์ ออล สไตล์ (Car All Style) หนึ่งในสื่อสารมวลชนที่มีเนื้อหาสาระหลักเกี่ยวกับการใช้รถใช้ถนน ในมุมมองที่หลากหลาย รวมถึงกฎ กติกา มารยาท ที่ควรทราบ พร้อมสารพันเรื่องราวน่ารู้

ฟังรายการย้อนหลัง Car All Style, FM89.5

 

กระจายข่าว

feed-image Feed Entries
Car All Style
มาสด้า ชวนเปลี่ยนวิกฤตโควิด-19 ให้เป็นโอกาส สร้างพลังค้นหาตัวตน เพิ่มโอกาสให้กับชีวิต พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันพุธที่ 03 มิถุนายน 2020 เวลา 02:47 น.

 

จากวิกฤตไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดไปทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย สะท้อนให้เห็นถึงถึงความเสียสละอันยิ่งใหญ่ของบุคลากรทางการแพทย์และพยาบาลของประเทศไทยที่ต้องรับภาระอันยิ่งใหญ่เพื่อปกป้องไม่ให้ประเทศไทยเกิดความสูญเสียไปมากกว่านี้ ทุกคนต่างทุ่มเทแรงกายแรงใจ ตรวจรักษา เฝ้าระวัง ตลอดจนควบคุมการระบาดของโรค จนกระทั่งรัฐบาลสามารถประกาศปลดล็อกระยะที่ 3 ได้สำเร็จ อีกทั้งมีการปรับลดระยะเวลาเคอร์ฟิว พอคลายความวิตกกังวลให้กับคนไทยได้บ้าง มาสด้าจึงขอเชิญชวนทุกคนร่วมแสดงน้ำใจได้ง่ายๆ เพียงแค่ดูแลรักษาสุขภาพตนเองและคนรอบข้างให้แข็งแรง ตอบรับนโยบาย อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการช่วยแบ่งเบาภาระหน้าที่ของทีมแพทย์และพยาบาล โดยมาสด้าเริ่มการสื่อสารกับลูกค้าผ่านโซเชียลมีเดียเพื่อให้ทุกคนเกิดพลังแนวคิดเชิงบวกและสร้างสรรค์ผ่านแฮชแท็ก StayDriven เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในวันที่วิถีชีวิตเปลี่ยนไปแต่ความรู้สึกของเราไม่เคยเปลี่ยน และขอส่งกำลังใจให้กับคนไทยทุกคนก้าวผ่านพ้นวิกฤต COVID-19 ไปด้วยกัน

แก้ไขล่าสุด ใน วันพฤหัสบดีที่ 04 มิถุนายน 2020 เวลา 11:55 น.
 
ฟอร์ด คิดค้น “ขี้นกเทียม” เพื่อทดสอบการปกป้องสีรถ พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันจันทร์ที่ 01 มิถุนายน 2020 เวลา 01:43 น.

 

เมื่อคุณได้นำรถออกไปใช้ชีวิตในโลกภายนอก สิ่งที่คุณต้องกลับมาเจอคืออะไรบ้าง แน่นอนว่าหนึ่งในนั้นคือเหตุการณ์ “ขี้นกตกใส่” หลายคนอาจจะเชื่อว่าการถูกทิ้งระเบิดจากนกน้อยโดยบังเอิญนั้นถือเคล็ดเป็นนิมิตหมายที่ดี แต่คงจะไม่ดีต่อสีรถสวยๆ ของคุณแน่ โชคดีที่รถฟอร์ดผ่านการทดสอบเพื่อป้องกันเหตุการณ์เช่นนี้เรียบร้อยแล้ว ด้วยตัวช่วยอย่าง “ขี้นกเทียม”

แก้ไขล่าสุด ใน วันจันทร์ที่ 01 มิถุนายน 2020 เวลา 16:28 น.
 
มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใกล้กับ SUV ในแบบ มินิ ปาเจโร สปอร์ต ยิ่งขึ้น พิมพ์
Test Drive ลองของ - TEST DRIVE ลองของ
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2020 เวลา 11:46 น.

 

กลางเดือน มีนาคม 2563 มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ตัดสินใจเผยโฉม มิตซูบิชิ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส ใหม่ เสริมทัพรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดย่อมยอดนิยมมิตซูบิชิ ในประเทศไทย สำหรับ เอ็กซ์แพนเดอร์ ครอส เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมแนวคิด “อีกขั้นกับ SUV ที่เป็นคุณ” เสริมความโดดเด่นให้รูปลักษณ์มีความแข็งแกร่งดุดันยิ่งขึ้น ในสไตล์รถเอสยูวีในเมืองใหญ่ ด้วยความอเนกประสงค์ตอบสนองการใช้งานอย่างหลากหลาย ด้วยราคาในช่วงแนะนำที่ 899,000 บาท

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2020 เวลา 22:20 น.
 
“อีซูซุ เคียงคู่สู้วิกฤติ” มอบบริการหลังการขายสุดพิเศษให้กับลูกค้าอีซูซุ พิมพ์
Auto Insider - วงการยานยนต์
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2020 เวลา 01:26 น.

 

กลุ่มตรีเพชร โดย นางปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) รัฐบาลได้ออกมาตรการต่างๆ เพื่อควบคุมสถานการณ์ดังกล่าวอย่างเข้มงวด โดยขอความร่วมมือจากประชาชนและบริษัทต่าง ๆ ให้หยุดกิจกรรมและการเดินทางที่เสี่ยงต่อการแพร่กระจายของโรค ซึ่งอาจส่งผลให้รถของลูกค้าอีซูซุหมดระยะรับประกันในช่วงเวลาดังกล่าว และไม่สามารถนำรถเข้าศูนย์บริการได้ เพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้า บริษัทฯ จึงได้ขยายระยะเวลาการรับประกันเพิ่มอีก 3 เดือน (ไม่รวมการขยายระยะทาง) สำหรับรถอีซูซุทุกประเภทที่หมดระยะเวลาการรับประกันในช่วงระหว่างวันที่ 15 มีนาคม 2563 ถึง 31 พฤษภาคม 2563 ทั้งนี้ ไม่รวมถึงกรณีของรถที่มีเลขระยะทางเกินกว่าเงื่อนไขการรับประกันเดิม อีกทั้งอีซูซุยังคงใช้มาตรการการป้องกันตามแนวทางชีวิตวิถีใหม่ หรือ New Normal เพื่อเพิ่มความมั่นใจในการใช้บริการที่ศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุ  เช่น การเว้นระยะห่างของพื้นที่พักคอยลูกค้า การเช็ดทำความสะอาดในจุดที่มีการสัมผัสปริมาณมากทั้งในโชว์รูมและศูนย์บริการด้วยน้ำยาทำความสะอาด พนักงานที่ใกล้ชิดลูกค้าสวมใส่หน้ากากอนามัย และบริการฆ่าเชื้อในห้องโดยสาร เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้าในขณะใช้บริการ เป็นต้น”

 

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2020 เวลา 20:45 น.
 
นิสสัน เปิดตัว คิกส์ อี-พาวเวอร์ ใหม่ ในประเทศไทย หลังประสบความสำเร็จจากประเทศญี่ปุ่น พิมพ์
Auto Insider - แนะนำรถใหม่
เรียบเรียงโดย อทิติ ศศิโรจน์   
วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2020 เวลา 03:05 น.

 

นิสสัน คิกส์ อี-พาวเวอร์ (e-POWER) รถยนต์อเนกประสงค์คอมแพ็คเอสยูวี มอบประสบการณ์การขับขี่และสมรรถนะเฉกเช่นเดียวกับรถยนต์ไฟฟ้า เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยแล้วเมื่อกลางเดือนพฤษภาคม 2563 และเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของภูมิภาคและครั้งแรกของโลก สำหรับ นิสสัน นิสสัน คิกส์ ใหม่ มาพร้อมเทคโนโลยี อี-พาวเวอร์ ที่ได้ปฏิวัติระบบขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้า หลังจากที่ได้ทำตลาดในประเทศญี่ปุ่นเป็นแห่งแรก และนิสสัน คิกส์ ใหม่จะผลิตในประเทศไทย เพื่อลูกค้ากลุ่มเออเบินไลฟ์สไตล์และผู้ที่สนใจทั่วไปอีกด้วย

แก้ไขล่าสุด ใน วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคม 2020 เวลา 22:03 น.
 
«เริ่มแรกย้อนกลับ1234ถัดไปสุดท้าย»

หน้า 1 จาก 4